“Dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng bình nóng lạnh ở đâu uy tín chất lượng?”. Đây là câu hỏi Thư Viện Điện Lạnh thường xuyên nhận được trong thời gian gần đây của khách hàng.

Nếu bạn có cùng thắc mắc trên thì nên đọc bài viết dưới đây của chúng tôi. Để có thêm thông tin hữu ích nhé!


Xem thêm: Sửa bình nóng lạnh

Lợi ích khi đăng ký bảo dưỡng bình nóng lạnh tại trung tâm

Theo bầu chọn của những khách hàng thường xuyên sử dụng. Thư Viện Điện Lạnh là “địa chỉ được 9/10 người tin dùng” trong việc cung cấp dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng bình nóng lạnh của mọi gia đình.

Khi nắm bắt được tâm lý chung của khách hàng. Chúng tôi nhận ra một điều yêu cầu lớn nhất của khách hàng  khi lựa chọn dịch vụ bảo dưỡng là chất lượng đảm bảo, nhanh chóng, giá tốt

Chính vì điều đó, khi đăng ký dịch vụ vệ sinh hay bảo dưỡng tại trung tâm chúng tôi.  Bạn sẽ nhận được những lợi ích sau :

  • Chúng tôi mang lại cho bạn một dịch vụ chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Thợ bảo dưỡng của chúng tôi là những người thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm Luôn tận tâm với công việc, có thái độ tôn trọng, lịch sự với mọi khách hàng trong quá trình làm việc.
  • Thư Viện Điện Lạnh cung cấp dịch vụ nhanh chóng, đáp ứng đầy đủ yêu cầu về mặt thời gian của mọi  khách hàng. Chỉ sau khoảng 30 phút sau khi yêu cầu dịch vụ, chúng tôi sẽ có mặt ngay.
  • Linh kiện thay thế luôn đảm bảo chất lượng. Hóa đơn thanh toán ràng, không thu thêm dịch vụ ngoài. Chế độ bảo hành uy tín lâu dài.
  • Quan trọng nhất là chúng tôi cung cấp dịch vụ với mức giá rẻ nhất thị trường. Vì làm việc trực tiếp với khách hàng, mà không qua những đầu mối trung gian.

Xem thêm: Lắp đặt bình nóng lạnh tại Tây Hồ

vệ sinh bảo dưỡng bình nóng lạnh không lo về giá
Thư Viện Điện Lạnh làm việc với sự nhiệt tình chuyên nghiệp

Dịch vụ  vệ sinh bảo dưỡng bình nóng lạnh của chúng tôi bao gồm những gì?

Thư viện Điện Lạnh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, sửa chữa các đồ điện tử – điện lạnh.  Và đặc biệt là vệ sinh bảo dưỡng bình nóng lạnh.

Dịch vụ của trung tâm chúng tôi bao gồm:

  • Tiến hành kiểm tra, vệ sinh bên trong cũng như bên ngoài của chiếc bình nóng lạnh.
  • Thực hiện kiểm tra các bộ phận của bình nóng lạnh, thay thế các linh kiện, phụ kiện nếu có dấu hiệu hư hỏng không thể sửa chữa được.
  • Kiểm tra chân tiếp xúc rắc cắm và chân sợi đốt, tiếng kêu của bình, hoạt động của bộ phận đun nóng,…
  • Chúng tôi có thể vệ sinh bảo dưỡng bình nóng lạnh của tất cả cả các hãng. Như bình nóng lạnh Panasonic, Samsung, LG, Media, Gree, Daikin, Mitsubishi,…

Tham khảo: Vệ sinh bình nóng lạnh tại Thanh Xuân

Thư Viện Điện Lạnh – Vệ sinh bảo dưỡng bình nóng lạnh uy tín chất lượng cao

Suốt trong những năm hoạt động vừa qua, chúng tôi luôn nhận được sự ưu ái và  đồng hành của quý hàng. Thư Viện Điện Lạnh hoạt động để xây dựng chữ “Tín” với khách hàng.

Chúng tôi đã và đang cố gắng để xứng đáng là là người bạn đồng hành của mọi gia đình. Trong các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt các thiết bị điện tử, điện lạnh.

Dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng bình nóng lạnh của chúng tôi chuyên nghiệp với 3 bước tiêu chuẩn Kiểm tra – Bảo dưỡng – Chạy thử.

Thư viện Điện Lạnh với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Có nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế. Thái độ làm việc nhiệt tình, lịch sự.

Thời gian tiếp nhận yêu cầu và thực hiện yêu cầu nhanh chóng. Không để khách hàng mất quá nhiều thời gian chờ đợi.

vệ sinh bảo dưỡng bình nóng lạnh chất lượng giá rẻ
Bảo dưỡng bình nóng lạnh ở trung tâm đem lại sự yên tâm cho khách hàng

Hãy liên hệ đến số 0988.230.233 – 0978.230.233 của Thư Viện Điện Lạnh. Để trải nghiệm dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng bình nóng lạnh của chúng tôi ngay hôm nay!