Bạn phát hiện máy giặt nhà mình phát ra tiếng ồn khi hoạt động. Có nhiều nguyên nhân khiến cho máy giặt kêu to, rung lắc mạnh khi xử lý chu trình giặt. Đối với những căn hộ nhỏ, việc máy giặt liên tục tạo ra tiếng ồn là điều khá khó chịu.Trước khi tìm đơn vị sửa máy giặt uy tín ở Hà Nội. Hãy cùng thư viện Điện Lạnh tìm hiểu nguyên nhân làm máy giặt kêu to nhé!

Tại sao khi hoạt động máy giặt lại kêu to?

Bất kỳ một thiết bị điện tử điện lạnh nào trong quá trình sử dụng không tránh được những hư hỏng. Khi máy giặt nhà bạn khi hoạt động mà có tiếng kêu thì chắc chắn nó đang gặp sự cố. Bạn có thể tham khảo một trong các nguyên nhân dưới đây. Biết được nguyên nhân thì mới đưa ra hướng giải quyết nên tự sửa hay tìm một nơi sửa máy giặt uy tín ở Hà Nội.

Máy giặt quá tải khi hoạt động

Các máy được sản xuất ra đều có ghi trọng lượng tối đa. Trong thực tế thì nếu bạn giặt đủ trọng lượng nhưng vì đồ giặt quá dày. Làm cho việc quay, vắt không như lý thuyết làm máy giặt bị ồn. Vậy nên hạn chế giặt chăn hoặc trong máy toàn đồ dày như đồ jean, áo jacket dày.

Nguyên nhân do cơ khí

Máy giặt được cấu tạo có 4 xi lanh được sắp xếp tại 4 góc của máy. Nếu xác suất của 1 trong 4 xi lanh này hỏng cũng có thể xảy ra tình trạng kêu khi hoạt động. Gây cho máy không thể tải đủ công suất in như nhà sản xuất đưa ra.

Để máy bị khô dầu

Sau thời gian dài hoạt động lâu, các xi lanh trong máy bị hở hoặc thủng làm lượng dầu bị cạn đi.  Dẫn tới các chuyển độ quay, đẩy giữa xi-lanh và pít tông không được trơn chu gây ra tiếng ồn.

Máy giặt không đủ nước khi giặt

Áp lực nước của nhà bạn chậm quá làm quá trình bơm nước vào máy lâu hơn. Hoặc vì các yếu tố điện tử nào đó mà máy giặt bắt đầu tiến trình giặt khi chưa đủ lượng nước cần thiết. Kiểm tra lại xem mỗi lần giặt nước có gần bằng thành lồng giặt hay không.

Dịch vụ sửa máy giặt tại Thư Viện Điện Lạnh
Dịch vụ sửa máy giặt tại Thư Viện Điện Lạnh uy tín

Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Thư viện Điện lạnh

Với sự sáng tạo và nhiệt huyết trong công việc, thư viện Điện Lạnh cung cấp dịch vụ sửa máy giặt uy tín ở Hà Nội không nói khó với riêng một dòng máy giặt nào cả. Vậy câu trả lời ở đây chính là thợ sửa điện tử điện lạnh Quang Huy nhận sửa tất cả các hãng máy giặt bao gồm:

  • Máy giặt Electrolux
  • Máy giặt SamSung
  • Máy giặt Panasonic
  • Máy giặt Toshiba
  • Máy giặt Sanyo
  • Máy giặt Sharp
  • Máy giặt Hitachi

Tất cả những sự cố về máy giặt thì bạn đều có thể liên hệ với thư viện Điện Lạnh – đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa. Các dòng máy giặt đều được khắc phục nhanh chóng. Thời gian sửa chữa sẽ phụ thuộc vào mức độ hỏng hóc của máy giặt. Tuy nhiên đều được sửa với tốc độ nhanh chóng, gọn lẹ.

Thư Viện ĐIện Lạnh với đội ngũ sửa chữa lành nghề. Sẽ giúp bạn xử lý mọi sự cố của máy giặt. Chúng tôi phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần, tất cả các khung giờ. Bất kể lúc nào bạn gọi chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 30 phút tại Hà Nội.

sửa máy giặt uy tín giá rẻ
Sửa máy giặt tại nhà giá rẻ nhất hà Nội

Trên đây đều là những chia sẻ hữu của chúng tôi gửi đến cho bạn. Nếu bạn cần một địa chỉ sửa máy giặt uy tín ở Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi. Số hotline hoạt động 24/24 0968.393.391 – 0908.999.566 hoặc truy cập thuviendienlanh.com để được hỗ trợ.

>>>Top 3 địa chỉ sửa máy giặt giá rẻ nhất Hà Nội!!!