Máy giặt thường xuyên bị hỏng và bạn cũng đã nhờ đến sự giúp đỡ của các trung tâm sửa máy giặt tại nhà uy tín. Tuy nhiên không giống như tên gọi của nó. Chất lượng của các dịch vụ này là không hề đảm bảo.

Thành ra bạn dần mất niềm tin và cảm thấy chán nản với các địa chỉ nay. Quảng cáo thì 10 nhưng chất lượng thì không nổi 5.

Nhưng đừng quá lo lắng như vậy. Thư Viện Điện Lạnh sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất cho bạn lúc này. Một địa chỉ rất chuyên nghiệp và chất lượng cho các dịch vụ sửa máy giặt tại nhà uy tín.

Các gian lận của các trung tâm sửa máy giặt tại nhà uy tín trá hình

Thị trường điện tử, điện lạnh với các dịch vụ kèm theo phát triển mạnh mẽ như vũ bão trong thời gian gần đây. Đặc biệt là các dịch vụ gắn mác sửa máy giặt tại nhà uy tín.

Bên cạnh những trung tâm thực sự uy tín và chất lượng. Thì cũng tồn tại một lượng lớn những cái tên trá hình nhằm lừa đảo những khách hàng thiếu hiểu biết.

Cụ thể, trong bài viết này, Thư Viện Điện Lạnh sẽ vạch ra những mánh khóe mà các trung tâm thiếu uy tín này đang hoạt động:

 • Bảng giá dịch vụ không bao giờ công khai.
 • Giá thành cao hơn thị trường rất nhiều lần.
 • Chế độ bảo hành không đảm bảo. Thậm chí nhiều trung tâm không hề có bảo hành cho các dịch vụ
 • Máy giặt hỏng một nhưng báo hỏng 2, 3 chỗ khác để lấy thêm tiền của khách
 • Nhiều nơi có tình trạng ép buộc khách hàng sử dụng dịch vụ
 • Thường xuyên trễ hẹn, delay lịch sửa chữa
 • Thay thế linh kiện cũ nhưng vẫn lấy giá linh kiện mới.
Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà uy tín
Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà uy tín

Những ưu điểm về dịch vụ sửa máy giặt tại nhà uy tín chỉ có ở Thư Viện Điện Lạnh

Hình thành và phát triển từ những giai đoạn đầu của ngành dịch vụ sửa máy giặt tại nhà uy tín. THư Viện Điện Lạnh đã, đang và sẽ là người bạn đồng thành trung thành nhất đối với các hộ gia đình Việt.

Toàn thể đội ngũ cán bộ, công nhân viên của trung tâm luôn luôn hoạt động hết mình. Vì mục tiêu đem lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Tất cả các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều được đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Nhờ vậy, lượng khách hàng ủng hộ và tin dùng các dịch vụ của các chúng tôi ngày càng tăng theo cấp số nhân. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho độ uy tín và chất lượng của trung tâm.

So với các trung tâm cung cấp cùng loại hình dịch vụ này. Chúng tôi tự hào là một trong số ít đơn vị có nhiều ưu điểm vượt trội.

Dịch vụ sửa máy giặt tại Thư Viện Điện Lạnh uy tín
Dịch vụ sửa máy giặt tại Thư Viện Điện Lạnh uy tín

Dưới đây là những điểm mạnh chỉ của chúng tôi. Quý khách hàng xin hãy tham khảo và tìm hiểu kỹ để trở thành những khách hàng thông minh:

 • Trung tâm tuyển chọn đội ngũ những kỹ thuật viên và thợ sửa chữa có tay nghề cao. Tất cả đều có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Ngoài ra, trung tâm còn thường xuyên cho đội ngũ này tham gia các lớp học, lớp tập huấn để nâng cao trình độ chuyên môn. Tiến hành trải nghiệm thực tế, cọ sát để  mang đến những dịch vụ chất lượng nhất.

 • Chúng tôi có nhiều cơ sở hoạt động với phạm vi rộng khắp thành phố Hà Nội. Do đó rất linh hoạt và tiện lợi cho bạn lựa chọn địa điểm phù hợp.
 • Bảng giá các dịch vụ sửa máy giặt tại nhà uy tin luôn được chúng tôi công khai. Khách hàng hoàn toàn có quyền tham khảo giá trước khi đưa ra quyết định có sử dụng dịch vụ hay không.
 • Tất cả các dịch vụ chúng tôi đều đảm bảo chế độ bảo hành dài hạn. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm vì trong thời gian bảo hành chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về chất lượng dịch vụ.
 • Cam kết tuyệt đối không phát sinh thêm bất kỳ chi phí bào khác.
 • Thay thế linh kiệm chuẩn, đúng hàng chính hãng nhà máy.

Khách hàng còn cần thêm thông tin gì khác về dịch vụ sửa máy giặt tại nhà uy tín. Xin hãy liên hẹ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí qua số điện thoại : 0986.393.391 hoặc 0908.999.566

Địa chỉ: 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội