Bạn đang gặp phải vấn đề trên chiếc máy giặt samsung của mình. Bỗng nhiên chiếc máy của bạn bị mất nguồn và chập chờn không lên nguồn. Hãy đến ngay với dịch vụ sửa máy giặt SamSung tại nhà tại Thư Viện Điện Lạnh Để có thể có thể đưa thiết bị trở lại hoạt động bình thường trong thời gian ngắn nhất.

Lý do lên chọn dịch vụ sửa máy giặt SamSung tại Thư Viện Điện Lạnh

Chúng tôi là một trong những đơn vị có kinh nghiệm sửa chữa các thiết bị điện máy gia dụng lâu năm và đã được hàng nghìn hộ dân tại khu vực tin tưởng và sử dụng dịch vụ bởi những tiện ích và lợi ích mà chúng tôi mang lại như.

Sửa máy giặt SamSung tại nhà

Để giúp quý khách không phải tự thân tháo thiết bị và vận chuyển thiết bị đến các đơn vị sửa chữa thì Thư Viện Điện Lạnh mang đến cho quý khách dịch vụ sửa máy giặt SamSung tại nhà.

Quý khách lên lựa chọn sử dụng dịch vụ sửa chữa tại nhà vì quý khách sẽ tránh được các nguy hiểm khi vận chuyển thiết bị cồng kềnh hoặc có thể đơn vị sửa chữa không uy tín sửa không triệt để các lỗi hoặc có thể bị tráo đổi linh kiện.

Đến với dịch vụ sửa chữa máy giặt SamSung tại nhà tại đơn vị chúng tôi quý khách sẽ được quan sát trực tiếp quá trình sửa chữa khi kỹ thuật viên bắt đầu tiến hành sửa chữa tại nhà.

Ngoài ra chúng tôi còn mang đến cho khách hàng những dịch vụ khác về máy giặt như: Bảo dưỡng máy giặt, Vệ sinh máy giặt, Lắp đặt máy giặt,…

Sửa máy giặt Samsung tại nhà
Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp thực hiện sửa chữa tại nhà khách hàng

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lên có thể khắc phục được triệt để tất cả các lỗi xảy ra trên thiết bị.

Quá trình di chuyển tời nhà khách hàng chỉ trong 15 đến 30 phút sau khi nhận được cuộc gọi của khách hàng. Chắc chắn khi tới nhà khách hàng sẽ khắc phục được triệt để tất cả các lỗi xảy ra chỉ trong thời gian ngắn nhất.

Nhận sửa các lỗi trên máy giặt samsung

Ngoài việc sửa máy giặt Samsung mất nguồn chập chờn thì Thư Viện Điện Lạnh còn nhận sửa tất cả các lỗi trên máy giặt như:

  • Máy giặt Samsung không hoạt động
  • Máy giặt Samsung không vắt hoặc vắt không khô
  • Máy giặt Samsung giặt bị rung lắc mạnh
  • Máy giặt Samsung giặt bị tràn ra ngoài
  • Máy giặt Samsung bị chập điện, rò điện
  • Máy giặt Samsung bị rò rỉ nước

Chính vì thế quý khách hàng yên tâm hơn khi chọn lựa Thư Viện Điện Lạnh để sử dụng dịch vụ sửa máy giặt samsung.

Quy trình sửa máy giặt Samsung tại nhà

Bước 1: Chúng tôi tiếp nhận thông tin của khách hàng  tại tổng đài chăm sóc khách hàng. Ngay sau đó nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn về tình trạng máy giặt cũng như nắm bắt thông tin của khách hàng. Và chỉ 15 phút ngay sau khi tiếp nhận thông tin sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến nhà kiểm tra thiết bị của khách hàng.  

Bước 2: Vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên đông đảo nên đảm bảo nhanh chóng đến tận nhà trong thời gian sớm nhất. Kiểm tra máy giặt để kịp thời phát hiện ra lỗi và đưa ra phương án giải quyết. Báo giá từng hạng mục sửa chữa cho khách hàng tham khảo.

Bước 3: Khi khách hàng đồng ý sửa chữa thì nhân viên kỹ thuật sẽ bắt tay ngay vào giải quyết triệt để các lỗi nhanh chóng. Không gây phát sinh các lỗi khác. Thay thế linh kiện chính hãng nếu có. Quý khách hàng sẽ luôn được đảm bảo lợi ích khi được quan sát, theo dõi việc sửa chữa tỉ mỉ diễn ra tại nhà

Bước 4: Sau khi sửa xong, thì chúng tôi sẽ kiểm tra máy giặt hoạt động ổn định thì sẽ bàn giao lại cho khách hàng.

Bước 5: Nhận được sự hài lòng của khách hàng thì sẽ viết giấy bảo hành cho khách hàng  và thanh toán. Khi hoàn thành công việc sẽ vệ sinh sạch sẽ nơi sửa chữa. 

Sửa máy giặt Samsung tại nhà Hà Nội
Nhanh chóng khắc phục lỗi xảy ra trên thiết bị

Thư Viện Điện Lạnh cam kết về dịch vụ sửa máy giặt Samsung

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ sửa máy giặt Samsung của Thư Viện Điện Lạnh thì chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, có thâm niên trong ngành sửa máy giặt lâu năm, sửa chữa triệt để mọi hư hỏng phức tạp nhất trên máy giặt của bạn.

Thêm vào đó sẽ đến nhà khách hàng trong thời gian sớm nhất để kiểm tra và chẩn đoán chính xác nguyên nhân hư hỏng, đưa ra giải pháp sửa chữa tối ưu. Nhằm khắc phục mọi hư hỏng một cách triệt để. Dịch vụ của Thư Viện Điện Lạnh cam kết rằng:

  • Giá dịch vụ được quy định rõ ràng, luôn ưu đãi, phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. Báo giá sửa chữa theo khung giá quy định của công ty đã được niêm yết. 
  • Các linh kiện thay thế đều chính hãng 100%, có tem nhãn mác bảo hành đàng hoàng.
  • Chế độ bảo hành dài hạn, đảm bảo mọi vấn đề khúc mắc của khách hàng sẽ được giải quyết.
  • Hậu mãi và chăm sóc khách hàng chu đáo trước và sau khi sử dụng dịch vụ.

Hiện nay, chúng tôi đã các cơ sở cung cấp dịch vụ rộng khắp trên địa bàn Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng mọi lúc mọi nơi. Quý khách cần tư vấn dịch vụ sửa chữa máy giặt Samsung thì hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 0935.230.233 để được phục vụ tận tình chu đáo