Máy giặt nhà bạn đang sử dụng gặp một số sự cố thường thấy. Như máy giặt không chạy, mắt giặt không vắt được, máy giặt có hiện tượng rung mạnh, kêu to… Bạn cần tìm đến dịch vụ sửa máy giặt chuyên nghiệp? Đừng lo lắng bài viết của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích.

Những nguyên nhân làm cho máy giặt không chạy

Khi chiếc máy giặt của bạn bất chợt dở chứng không chịu hoạt động chúng ta đều không hiểu nguyên nhân từ đâu.

Cùng thư viện Điện Lạnh – đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy giặt chuyên nghiệp tìm hiểu một vài nguyên nhân mà chúng ta thường gặp.

Máy giặt không vào nguồn, không khởi động được?

Khi thấy máy giặt không có điện, điều đầu tiên bạn nên làm đó là kiểm tra dây nguồn của máy giặt. Hãy kiểm tra kỹ xem dây có bị đứt hở do chuột cắn hay bị lỏng không. Bạn cũng cần  kiểm tra luôn cả ổ cắm, nguồn điện mà bạn đang dùng để cấp điện cho chiếc máy giặt của mình.

Sau đó ấn lại nút khởi động trên máy giặt thử vài lần. Nếu sau khi đã kiểm tra kỹ mà máy vẫn không lên nguồn, bạn hãy nên nghĩ tới việc gọi cho trung tâm sửa chữa máy giặt gần nhất nơi bạn ở.

Ngăn bột giặt chưa được đóng kín

Với những loại máy giặt cửa ngang, ngăn bột giặt thường nằm ngoài lồng giặt. Vì vậy, nếu ngăn này chưa được được đóng kín, máy sẽ không thể hoạt động vì không có bột giặt.

Cửa máy giặt không được đóng kín

Vì muốn an toàn cho người dùng nên các nhà sản xuất sẽ cài đặt cho máy giặt chỉ khởi động khi cửa lồng giặt đã được đóng kín. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đã đóng kín cửa lồng giặt khi bấm nút bắt đầu.

Một số nguyên nhân đẫn dến tình trạng máy giặt gặp sự cố
Một số nguyên nhân làm cho máy giặt không chạy

Dịch vụ sửa máy giặt chuyên nghiệp  của Thư Viện Điện Lạnh

Thư Viện Điện Lạnh là trung tâm cung cấp các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa và bảo dưỡng các thiết bị điện tử, điện lạnh uy tín. Cụ thể sửa máy chuyên nghiệp khi được thực hiện tại Thư viện Điện Lạnh theo các bước sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận tư vấn miễn phí 24/7 cho khách hàng qua tổng đài trực tuyến.
  • Bước 2: Tiến hành cử kỹ thuật viên phù hợp đến theo địa chỉ khách hàng cung cấp.
  • Bước 3: Kiểm tra và tìm hiểu rõ các nguyên nhân dẫn đến tình trạng hỏng hóc của máy giặt.
  • Bước 4: Kỹ thuật viên báo cáo cụ thể lại cho khách hàng và đưa ra phương án giải quyết tối ưu nhất. Đồng thời công khai chi tiết bảng giá dịch vụ.
  • Bước 5: Thực hiện sửa chữa máy giặt đúng kỹ thuật, vận hành và kiểm tra
  • Bước 6:  Vệ sinh sạch sẽ lại xung quanh khu vực sửa chữa. Trả lại không gian sạch đẹp cho khách hàng như ban đầu. Bàn giao lại cho khách hàng.
  • Bước 7: Viết hóa đơn thu tiền và giấy bảo hành. Đồng thời hướng dẫn khách hàng sử dụng và bảo vệ máy giặt hợp lý, đúng chuẩn.
Sửa máy giặt tại nhà Hà Nội
Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà Hà Nội chuyên nghiệp

Còn băn khoăn và chần chừ gì mà không nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi. Khi bạn cần một dịch vụ sửa máy giặt chuyên nghiệp. Số hotline có nhân viên trực 24/7, làm việc cả ngày lễ tết  0986.393.391 – 0908.999.566. Thư Viện Điện Lạnh luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng!

>>>Xem thêm: Địa chỉ nào có dịch vụ sửa máy giặt uy tín thợ sửa tay nghề cao tại Hà Nội???