Điều hòa của bạn bị mất nguồn, không thể hoạt động? Bạn không thể biết nguyên nhân và cách khắc phục? Do đó, bạn cần tìm địa chỉ sửa điều hòa tại phường Văn Quán – Hà Đông chất lượng, giá tốt? Vậy thì, tham khảo những thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Nguyên nhân phổ biến làm điều hòa không lên nguồn

Dây dẫn điện bị chuột cắn đứt

Khi chuột cắn đứt dây điện, điện từ nguồn điện sẽ không thể dẫn đến thiết bị. Do đó, nguồn không thể lên và điều hòa không thể hoạt động.

Để xảy ra tình trạng này, là do đường ống điều hòa bạn đặt ở những nơi ẩm ướt. Đây là nơi tồn tại thường xuyên của loại chuột.

Dây dẫn điện kém chất lượng

Dây dẫn điện trong điều hòa thường sử dụng lõi đồng, bởi chất liệu này dẫn điện tốt. Tuy nhiên, trong một vài lần sửa chữa tại những nơi không uy tín, dây dẫn bạn có khả năng bị thay thế lõi nhôm kém chất lượng.

Lõi nhôm truyền điện rất kém. Khi hoạt động, chúng rất dễ bị nóng lên và đứt. Điều này làm cho điện phát ra từ nguồn không thể đến thiết bị. Từ đó, dẫn đến việc điều hòa không thể lên nguồn.

Board mạch của điều hòa bị hỏng

Board mạch được ví von như bộ não của điều hòa. Bởi bộ phận này đảm nhiệm vài trò vô cùng quan trọng. Nó điều khiển toàn bộ hệ thống điều hòa.

Khi Board mạch bị hỏng, tạo ra nhiều vấn đề. Trong đó, điều hòa sụp nguồn, không thể hoạt động là việc dễ thấy.

Điều khiển hỏng, hết pin

Thông thường, muốn bật điều hòa hoạt động, bạn sẽ sử dụng thông qua điều khiển. Do vậy, nếu bật nguồn của điều hòa không lên, bạn hãy kiểm tra điều khiển mình có vấn đề gì không.

Điều khiển hết pin, điều khiển bị liệt nút tắt bật nguồn,… là những nguyên nhân khiến cho việc bật nguồn của điều hoà không lên.

Sửa điều hòa tại phường Văn Quán chất lượng
Điều khiển hỏng cũng là một trong những nguyên nhân làm điều hòa bật không lên nguồn

Ngoài những nguyên nhân trên, việc máy điều hòa không lên nguồn còn có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân. Ví dụ: Aptomat cấp điện chưa bật, dây tín hiệu của cục nóng và mặt lạnh bị hỏng hay dùng sai chế độ điều khiển,…

>>> Xem thêm:  Dịch vụ sửa điều hòa tại phường Phúc La – Hà Đông 

Địa chỉ sửa điều hòa tại phường Văn Quán – Hà Đông chất lượng, giá tốt

Đối với trường hợp điều khiển hết pin hay aptomat cấp điện chưa bật,… dẫn đến việc bật máy điều hòa không lên nguồn thì bạn có thể sửa được. Tuy nhiên, đối với trường hợp liên quan đến dây dẫn và các bộ phận liên quan thì bạn nên nhờ đến dịch vụ sửa chữa.

Nếu có nhu cầu sửa điều hòa tại phường Văn Quán – Hà Đông, bạn có thể liên hệ Thư Viện Điện Lạnh – đơn vị hoạt động uy tín hơn 15 năm. Ngoài việc sửa điều hòa không lên nguồn, chúng tôi còn nhận sửa mọi lỗi lầm khác.

Chất lượng

Trung tâm chúng tôi hiện đang sở hữu những thợ sửa điều hòa lành nghề. Họ không chỉ được trải qua trường lớp đào tạo bài bản. Mà còn có dày dặn kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Hầu hết, đều có kinh nghiệm làm việc từ 2 năm trở lên.

Do đó, thợ chúng tôi có thể sửa chữa và khắc phục mọi lỗi lầm của điều hòa, kể cả những hỏng hóc rắc rối nhất. Không những thế, họ còn có khả năng sửa nhanh, sửa chính xác.

Giá tốt

Đem đến dịch vụ chất lượng nhưng chúng tôi cam kết giá thành cạnh tranh và phải chăng nhất. Bên cạnh đó, mọi dịch vụ của chúng tôi đều được niêm yết giá thống nhất. Đảm bảo không có tình trạng hét giá và báo sai giá.

Sửa điều hòa tại phường Văn Quán giá tốt
Thư Viện Điện Lạnh – đơn vị sửa điều hòa tại phường Văn Quán chất lượng, giá tốt

Vừa đem đến dịch vụ chất lượng vừa có giá thành phải chăng, Thư Viện Điện Lạnh nhiều năm qua đã trở thành đơn vị sửa điều hòa tại phường Văn Quán – Hà Đông quen thuộc của mọi nhà. Nếu có nhu cầu, liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0986.393.391 – 0908.999.566 bạn nhé!

>>> Xem thêm:  Dịch vụ sửa điều hòa tại quận Hà Đông – Hà Nội