Điều hòa của gia đình bạn đang hoạt động bình thường đột ngột bị tắt? Bạn không biết lỗi này do đâu cách khắc phục như thế nào. Vậy bạn hãy liên hệ với chúng tôi thư Viện Điện Lạnh. Đơn vị sửa điều hòa uy tín hà nội tại phường Trúc Bạch chất lượng, không lo bị chặt chém về giá.

Những nguyên nhân làm điều hòa đang bật tự tắt

Điều hòa là một thiết bị hiện đại. Tuy nhiên cũng như các thiết bị khác cũng có thể hư hỏng khi hoạt động. Điều hòa đang trong quá trình hoạt động bình thường đột ngột tự tắt.  Hãy cùng Thư Viện Điện Lạnh tìm hiểu nguyên nhân.

Sensor dùng để đo nhiệt độ gas

Đây là bộ phận được lắp phía đầu ra của dàn máy lạnh. Bộ phận này có tác dụng như máy đo nhiệt độ của khí ga lạnh khi trở về máy nén. Giúp điều hòa hoạt động bình thường.

Nếu bộ phận này gặp sự cố đồng thời nhiệt độ của khí ga vượt quá mức cho phép. Bộ phận cảm biến sẽ tự động dừng hoạt động để bảo vệ máy. Dẫn đến tình trạng điều hòa đang chạy bình thường tự nhiên tắt.

Dàn lạnh quá bị bám quá nhiều bụi bẩn hoặc bám tuyết

Khi  dàn lạnh không được vệ sinh thường xuyên. Máy lạnh sẽ tích tụ bụi bẩn hay còn có thể bám tuyết. Những lúc này nhiệt độ của ga thấp hơn bình thường. Làm cho bộ phận cảm biến dừng hoạt động một cách đột ngột để bảo vệ máy.

Điều hòa bị thiếu gas

Khi điều hòa hoạt động một thời gian dài và không được nạp ga định kỳ. Dẫn đến tình trạng bị thiếu ga. Lúc này lượng ga về máy nén sẽ cao hơn bình thường.

Board điều khiển cảm biến sẽ bị ngừng hoạt động. Làm cho điều hòa đang chạy bị tắt. Chính vì vậy nên khi điều hòa có biểu hiện sắp hết ga. Bạn cần nhanh chóng liên hệ với dịch vụ nạp ga điều hòa gần nhất.

Cảm biến quá tải

Cảm biến là một bộ phận được thiết kế nhằm bảo vệ cho block của điều hòa. Khi có dòng điện quá tải hay nhiệt độ ga vượt quá ngưỡng cho phép. Máy nén ngưng hoạt động dẫn đến hiện tượng điều hòa tự động tắt.

Sửa điều hòa phường trúc bạch sửa triệt để
Điều hòa đang bật lại tắt có nhiều nguyên nhân

Sửa điều hòa tại phường Trúc Bạch – không lo chặt chém giá

Bạn đang cần tìm kiếm một dịch vụ sửa điều hòa giá rẻ tại phường Trúc Bạch. Có quá nhiều trung tâm sửa chữa khiến bạn bối rối.

Hãy lựa chọn dịch vụ của Thư Viện Điện Lạnh. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, chất lượng. Được khách hàng đánh giá cao so với những trung tâm khác.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ không lo bị chặt chém giá. Với bảng giá công khai rõ ràng. Quy trình làm việc của nhân viên sửa chữa chuyên nghiệp. Được giám sát cẩn thận. Sẽ không xảy ra tình trạng báo khống lỗi hỏng cho khách hàng.

Những linh kiện thay thế, được chúng tôi lấy từ kho của nhà sản xuất. Đảm bảo linh kiện chính hãng, xuất xứ rõ ràng.

Đội ngũ thợ sửa của chúng tôi tay nghề cao, kinh nghiệm làm việc lâu năm. Tìm ra nguyên nhân và sửa chữa đúng bệnh. Trong khoảng thời gian nhanh nhất.

Bạn thử nghĩ nếu điều hòa đang hỏng. Gặp phải thợ sửa “rởm” thì còn gì là phiền phức hơn. Vậy nên việc lựa chọn được địa chỉ uy tín là điều quan trọng hàng đầu. Mà chỉ có những địa chỉ uy tín đó, mới có một chế độ bảo hành lâu dài cho khách hàng.

sửa điều hòa tại phường Trúc bạch thay thế linh kiện tốt
Dịch vụ sửa điều hòa tại phường Trúc Bạch rất phát triển

 

Nếu bạn sợ bị chặt chém giá khi sửa điều hòa tại phường Trúc Bạch. Hãy đến với Thư Viện Điện lạnh. Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời từ dịch vụ sửa chữa đẳng cấp của chúng tôi. Hotline liên hệ 24/7 0986.393.391 – 0908.999.566.