Thành Công là một phường với mật độ cư dân khá đông đúc. Với hàng trăm các cơ quan, doanh nghiệp mọc lên san sát. Nhu cầu sử dụng điều hòa vào mùa hè của người dân là rất cao.

Kéo theo đó là dịch vụ sửa chữa điều hòa phường Thành Công ngày càng phát triển. Nhưng đâu là trung tâm sửa điều hòa chất lượng cho mọi nhà. Bài viết dưới đây của chúng tôi giúp bạn trả lời câu hỏi trên.

Tại sao bạn nên chọn thư viện Điện Lạnh – dịch vụ sửa điều hòa phường Thành Công

Đến với chúng tôi thư viện Điện Lạnh sửa điều hòa tại phường Thành Công, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ với nhiều ưu đãi.

Với bảng giá công khai rõ ràng cụ thể cho từng dịch vụ. Quy trình làm việc của nhân viên sửa chữa chuyên nghiệp.

Được giám sát cẩn thận. Sẽ không xảy ra tình trạng báo khống lỗi hỏng cho khách hàng, đồng thời cung cấp chính sách bảo hành sửa chữa trên 12 tháng.

Những linh kiện thay thế, được chúng tôi lấy từ kho của nhà sản xuất. Đảm bảo linh kiện chính hãng, xuất xứ rõ ràng.

Đội ngũ thợ sửa của chúng tôi tay nghề cao, kinh nghiệm làm việc lâu năm. Tìm ra nguyên nhân và sửa chữa đúng bệnh. Trong khoảng thời gian nhanh nhất.

Trung tâm chúng tôi với đội ngũ nhân viên đông đảo khu vực phường Thành Công nói riêng và thủ đô Hà Nội nói chung đã được người dùng qua dịch vụ đánh giá rất cao.

Khi bạn sử dụng dịch vụ sẽ không qua bất kỳ mối trung gian nào. Nên mức giá dịch vụ luôn luôn là rẻ nhất. Đi kèm là bảng giá công khai với mọi khách hàng.

Sau khi sửa chữa, có hóa đơn rõ ràng bàn giao khách. Nên bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ cũng như giá cả của chúng tôi cũng như sẽ không có thêm bất cứ một khoản phí hay phụ phí nào

sửa điều hòa phường thành công sửa nhanh giá hợp lý
Thư Viện Điện Lạnh đem lại dịch vụ chất lượng cho khách hàng

Quy trình sửa chữa điều hòa tại thư viện Điện Lạnh

Khi việc điều hòa được sử dụng và tất cả các ngày và là nhu cầu thiết yếu của mọi nhà. Thì việc sửa và khắc phục những lỗi của điều hòa là điều tất nhiên.

Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng qua tổng đài của công ty. Hoặc chat trực tuyến trên website. Chúng tôi sẽ điều động nhân viên nhận nhiệm vụ.

Sau 15-20 phút nhân viên sửa chữa sẽ đến tận nhà bạn. Cùng những trang thiết bị tốt nhất. Đến tìm kiếm nguyên nhân điều hòa hỏng và giải quyết giúp bạn.

Báo cho khách hàng các nguyên nhân xảy ra hư hỏng. Đưa ra những biện pháp giải quyết tối ưu nhất.
Sau khi khách hàng đồng ý với những biện pháp sửa chữa đưa ra. Nhân viên sẽ bắt tay vào khắc phục và thay thế linh kiện nếu cần thiết.

Sau khi hoàn thành quá trình sửa chữa. Thợ sẽ vận hành lại điều hòa và kiểm tra hoạt động các bộ phận bên trong. Cuối cùng mới bàn giao cho khách hàng. Tư vấn cho khách hàng những kiến thức để sử dụng điều hòa tốt nhất.

Đối với trường hợp khách hàng hoặc thợ sửa của chúng tôi không thể tới đúng với lịch đã lên từ trước. Cả hai bên phải liên hệ với nhau để báo trước 1-2h. Để có thể chủ động được thời gian và lên lịch vào khung giờ khác.

Chúng tôi có thể sửa chữa triệt để một số lỗi thường gặp ở điều hòa trong gia đình bạn hay các cơ quan, doanh nghiệp. Như điều hòa không lạnh, sửa điều hòa vẫn hoạt động nhưng yếu lạnh, sửa điều hòa bị chảy nước, sửa điều hòa bị xì gas rò rỉ gas, khắc phục tiếng kêu ồn của điều hòa…

sửa điều hòa tại phường thành công với thợ tay nghề cao
Quy trình sửa điều hòa tại Thư Viện Điện Lạnh được đánh giá cao

Nếu bạn đang lo sợ về chất lượng cũng như giá cả khi sử dụng dịch vụ sửa điều hòa tại phường Thành Công. Hãy đến với Thư Viện Điện lạnh. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ sửa chữa tại nhà của chúng tôi. Hotline liên hệ 24/7 0986.393.391 – 0908.999.566.