Sử dụng điều hòa hiện nay là nhu cầu thiết yếu của mọi gia đình. Nhưng liệu bạn đã biết cách sử dụng nó đúng cách. Tránh được những sự cố trong quá trình sử dụng?

Hãy cùng Thư Viện Điện Lạnh tìm hiểu về dịch vụ sửa chữa điều hòa tại phường Quán Thánh. Khi điều hòa nhà bạn bị hỏng hóc sẽ không mất thời gian tìm kiếm.

Sử dụng điều hòa bạn cần lưu ý gì?

Bất cứ thiết bị điện lạnh nào muốn có tuổi thọ cao. Bạn cần biết cách sử dụng chúng cách. Thư Viện Điện Lạnh mách bạn những lưu ý khi sử dụng điều hòa.

Độ ẩm phòng

Căn phòng mà bạn lựa chọn để lắp điều hòa. Cần thiết kế thông thoáng để dễ dàng trao đổi không khí với môi trường. Độ ẩm tốt nhất cho phòng lắp điều hòa là từ 30% đến dưới 60%.

Với mức ẩm này sẽ hạn chế sự phát triển của vi khuẩn và nấm. Bạn cũng nên thường xuyên mở cửa phòng để không khí được lưu thông.

Vệ sinh phòng

Việc dọn vệ sinh phòng sạch sẽ là rất quan trọng. Giúp làm giảm nguy cơ tích tụ vi khuẩn. Nếu phòng làm việc, bạn có để các thiết bị như máy photocopy, fax, laser. Phải đặt chúng ở nơi thoáng đãng.

Trong quá trình hoạt động, chúng sẽ thải ra các chất hữu cơ bay hơi. Bạn cũng nên lau chùi và bảo dưỡng định kỳ. Sẽ hạn chế được những nguy cơ tiềm ẩn ảnh hưởng sức khỏe trong phòng có sử dụng điều hòa.

Bảo dưỡng điều hòa định kỳ

Thư Viện Điện Lạnh hướng dẫn bạn cách tự bảo dưỡng điều hòa tại nhà. Đây là những việc rất đơn giản. Nhưng nếu bạn không có thời gian, hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

Bạn cần tháo lớp vỏ ngoài của điều hòa. Sử dụng khăn sạch lau các bộ phận làm lạnh, thiết bị sấy, cánh quạt, motor điện. Sau đó lấy máy hút bụi hút hết bụi trong máy. Bạn cần lau cẩn thận nhẹ nhàng. Để không làm ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử và tấm tản nhiệt.

Bảo dưỡng bộ phận lọc không khí. Nếu môi trường quá bụi bẩn,bạn cần vệ sinh 1 tháng 1 lần. Pha một chút xà phòng với nước sạch để rửa. Rồi lau khô bằng khăn sạch.Thông thường 1 năm bạn nên nhỏ dầu 2-3 lần vào bộ phận quạt gió và motor điện.   

sửa điều hòa tại phường Quán Thánh giá rẻ bất ngờ
Thường xuyên vệ sinh điều hòa để tránh gặp sự cố

Dịch vụ tại nhà sửa điều hòa phường Quán Thánh giá rẻ

Nếu bạn biết được những lưu ý khi sử dụng điều hòa. Bạn sẽ giảm được rủi ro xảy ra sự cố khi sử dụng. Nhưng không hoàn toàn tránh được.

Vậy khi gặp sự cố điều hòa hỏng hoặc không hoạt động. Bạn phải xử lý như thế nào? Cách đơn giản nhất, hãy gọi đến số hotline 0986.393.391 – 0908.999.566 để chúng tôi hỗ trợ.

Sửa điều hòa tại phường Quán Thánh tại Thư Viện Điện Lạnh. Bạn hòa toàn yên tâm. Hiện nay chúng tôi đang sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiệt tình. Đội sửa chữa có tay nghề và kinh nghiệm cao.

Chất lượng dịch vụ thì miễn chê. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa tại nhà nhanh nhất, đảm bảo chuyên nghiệp. Thái độ tôn trọng và lễ phép với khách hàng.Với mức giá vô cùng yêu thương.

sửa điều hòa tại phường quán thánh nhanh bất ngờ
Nhân viên của Thư Viện Điện Lạnh sửa điều hòa tại phường Quán Thánh

Trung tâm làm việc trực tiếp với khách hàng. Không qua bất kỳ mối trung gian nào. Không mất thêm phụ phí. Bảng giá dịch vụ có giá đi kèm. Nên bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn sử dụng.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên của Thư Viện Điện Lạnh. Bạn sẽ có nhiều hơn thông tin bổ ích về sửa điều hòa tại phường Quán Thánh.