Cánh đảo gió của điều hòa không quay làm cho bạn không thể điều chỉnh hướng không khí lạnh theo yêu cầu? Và giờ bạn đang có nhu cầu sửa điều hòa tại phường Phú Lương – Hà Đông? Vậy thì tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin về dịch vụ nhanh chóng, giá tốt nhé!

Nguyên nhân làm cho cánh đảo gió không hoạt động

Cánh đảo gió là một bộ phận của điều hòa, có chức năng hỗ trợ tăng cường khả năng làm mát. Cùng một mức nhiệt độ, nhưng nếu sử dụng chức năng cánh đảo gió, không khí sẽ nhanh làm mát hơn. Bên cạnh đó, cánh đảo gió cũng giúp bạn điều chỉnh luồng khí mát theo yêu cầu. 

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, bộ phận cánh đảo gió đôi lúc sẽ không hoạt động. Việc này làm giảm hiệu quả sử dụng của điều hòa. Thông thường, tình trạng này sẽ xuất phát từ những nguyên nhân sau:

 

Sửa điều hòa tại phường Phú Lương nhanh chóng
Cánh đảo gió điều hòa bị hư, phải sửa chữa, thường xuất phát từ nhiều nguyên nhanh

>>> Xem thêm: Dịch vụ sửa điều hòa tại phường Phú Lãm – Hà Đông

Chế độ đảo gió tự động chưa bật

Nút đảo gió trên điều khiển máy lạnh thường ghi bằng tiếng anh: Flap, Vane, Swing. Nếu bạn chưa chọn chế độ đảo gió tự động thì hiển nhiên mô tơ đảo gió sẽ không quay. Việc này dẫn đến cánh đảo gió cũng không hoạt động và đứng im tại chỗ.

Hỏng mô tơ đảo gió

Trường hợp đã bật chế độ đảo gió rồi nhưng cánh đảo gió vẫn không quay thì có thể là do hỏng mô tơ đảo gió. Cấu tạo bên trong mô tơ đảo gió là bao gồm nhiều bánh răng nhỏ.

Trong thời gian sử dụng, những bánh răng này có thể gãy. Việc này làm cho mô tơ đảo gió không hoạt động và dẫn đến tình trạng cánh đảo gió không thể quay.

Dây mô tơ đảo gió bị đứt

Mô tơ đảo gió không hoạt động ngoài nguyên nhân bên trên còn có thể xuất phát từ việc dây mô tơ đảo gió bị đứt. Việc này có thể xảy ra là do có thể chuột hoặc các loại côn trùng khác cắn.

Khi dây mô tơ đảo gió bị đứt, điện sẽ không thể tác động vào làm cho mô tơ hoạt động. Và cánh đảo gió vì vậy cũng sẽ không chạy.

Cuốn nhựa ở lá đảo gió bị gãy

Tình trạng này thường hay gặp phải ở những điều hòa đã sử dụng lâu năm. Sau một thời gian dài hoạt động, cuốn nhựa có thể gãy do lão hóa hoặc tác động mạnh bên ngoài.

Địa chỉ sửa điều hòa tại phường Phú Lương – Hà Đông nhanh chóng, giá tốt

Khi cánh đảo gió của điều hòa không hoạt động, bạn nên gọi dịch vụ sửa chữa để khắc phục. Không nên tự ý sửa chữa. Bởi lẽ, đối với những người không rành thì không thể biết được nguyên nhân chính xác cũng như không có khả năng khắc phục được. Đôi lúc còn làm tình trạng nặng thêm và gây ảnh hưởng đến bộ phận khác.

Nếu có nhu cầu sửa điều hòa tại phường Phú Lương – Hà Đông, bạn có thể tham khảo trung tâm của chúng tôi – Thư Viện Điện Lạnh. Chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề và có thể khắc phục mọi lỗi của điều hòa, kể cả tình trạng cánh đảo gió không hoạt động.

Nhanh chóng

Có mặt sau 30 phút kể từ khi bạn gọi chúng tôi. Hoặc đến đúng hẹn theo yêu cầu của bạn. Trong những mùa cao điểm, chúng tôi vẫn đảm bảo được tính nhanh chóng. Bởi lẽ chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên lớn mạnh

Giá tốt

Cam kết giá dịch vụ đúng theo chất lượng chúng tôi cam kết. Không hét giá, hô giá sai. Mọi dịch vụ sửa chữa của chúng tôi đều có bảng giá niêm yết. Áp dụng cho mọi khách hàng, mọi thời điểm, không phụ thu bất cứ chi phí phát sinh nào.

Sửa điều hòa tại phường Phú Lương giá tốt
Thư Viện Điện Lạnh – đơn vị sửa điều hòa tại phường Phú Lương, Hà Đông nhanh chóng, giá tốt

Nếu có nhu cầu sửa điều hòa tại phường Phú Lương – Hà Đông, liên hệ với Thư Viện Điện Lạnh qua hotline: 0986.393.391 – 0908.999.566 để được cung cấp dịch vụ nhanh chóng nhất!

>>> Xem thêm: Dịch vụ sửa điều hòa tại quận Hà Đông – Hà Nội