Điều hòa của bạn bị chảy nước, gây mất vệ sinh nhà cửa? Và bạn đang tìm địa chỉ sửa điều hòa tại phường Phú Lãm – Hà Đông? Vậy, hãy theo dõi bài viết để biết nguyên nhân, cách khắc phục. Đồng thời, biết thêm về đơn vị sửa chữa điều hòa chính xác, nhanh chóng nhé!

Điều hòa chảy nước – Nguyên nhân do đâu?

Không vệ sinh đường ống

Trong một thời gian dài điều hoà hoạt động, trong máng nước sẽ xuất hiện các tảo và bụi bẩn. Nếu không vệ sinh, chúng sẽ làm tắc đường ống.

Mặt khác, nước trong không khí được điều hòa tách ra sẽ theo đường ống nước ra ngoài. Khi đường ống này bị tắc, dĩ nhiên sẽ tràn ra và rò rỉ ra bên ngoài.

Lắp đặt điều hòa sai cách

Lắp đặt đường ống thoát nước quá dài nhưng lại không có lỗ thông gió hay không có độ dốc. Điều này sẽ khiến nước được điều hòa lọc ra bị dội ngược lại. Khi quá nhiều sẽ khiến máng hứng bị nghiêng hoặc làm tràn máng hứng. Dẫn đến, nước rò rỉ ra bên ngoài.

Máy không đủ gas

Gas trong điều hòa có tác dụng làm đông đá. Tuy nhiên, khi gas không đủ sẽ khiến hiện tượng rã đông xảy ra. Những giọt nước từ đá tan chảy, khi quá nhiều, sẽ tràn ra khỏi máng hứng. Từ đó, rò rỉ ra bên ngoài.

 

Sửa điều hòa tại phường phú lãm chính xác
Điều hòa chảy nước thường xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân

>>> Xem thêm: Dịch vụ sửa điều hòa tại phường Yên Nghĩa – Hà Đông

Cách khắc phục điều hòa chảy nước

Máy điều hòa bị chảy nước sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên ẩm ướt khó chịu, gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhất là những gia đình có con nhỏ, sẽ rất dễ bị ốm bởi môi trường bị ẩm mốc, chứa nhiều vi khuẩn.

Bên cạnh đó, nếu để tình trạng này xảy ra thường xuyên sẽ khiến tường nhà cũng dần trở nên vàng ố. Điều này rất gây mất mỹ quan.

Tệ hại hơn nữa, hiện tượng rò rỉ nước từ điều hòa còn có thể làm chập hỏng điện. Từ đó, gây nguy hiểm đến tính mạng của bạn và người thân rất lớn.

Do đó, khi điều hòa có hiện tượng chảy nước, bạn nên gọi cho đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp ngay. Tuyệt đối không tự ý sửa chữa nếu không có kiến thức, kỹ năng.

Bởi lẽ, điều hòa là thiết bị có cấu tạo phức tạp. Tự ý sửa chữa sẽ không thể khắc phục được. Mặt khác, còn có thể làm cho tình trạng thêm “nặng” thêm.

Thư Viện Điện Lạnh – nơi sửa điều hòa tại phường Phú Lãm chính xác, nhanh chóng

Nếu có nhu cầu sửa điều hòa tại phường Phú Lãm – Hà Đông, bạn nên gọi cho trung tâm chúng tôi. Chúng tôi nhận khắc phục mọi hỏng hóc của điều hòa, trong đó có cả tình trạng chảy nước.

Chính xác

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên có tay nghề cao. Không chỉ nắm vững kiến thức, kỹ năng mà còn dày dặn kinh nghiệm. Do đó, có thể phát hiện chính xác nguyên nhân và có cách khắc phục nhanh chóng nhất.

Nhanh chóng

Ngay sau khi gọi điện yêu cầu phục vụ, chúng tôi sẽ điều thợ đến tận nhà trong vòng 30 phút. Hoặc nếu hẹn thời gian, chúng tôi vẫn cam kết đến đúng như lịch hẹn.

Ngay cả những thời điểm cao điểm, nhất là mùa hè, chúng tôi vẫn đảm bảo được điều đó. Bởi lẽ, chúng tôi đang có hàng trăm thợ. Có thể đáp ứng hàng trăm khách hàng cùng một lúc.

sửa điều hòa tại phường Phú Lãm nhanh chóng
Thư Viện Điện Lạnh – đơn vị sửa điều hòa tại phường Phú Lãm chính xác, nhanh chóng

Điều hòa chảy nước không chỉ gây mất vệ sinh mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Thâm chí, làm nguy hại đến tính mạng của bạn và người thân. Vì vậy, khi điều hòa xảy ra tình trạng này, bạn nên giải quyết ngay.

Nếu có nhu cầu sửa điều hòa tại phường Phú Lãm – Hà Đông, bạn có thể liên hệ với chúng tôi – trung tâm Thư Viện Điện Lạnh. Gọi vào HOTLINE: 0986.393.391 – 0908.999.566 để được giải quyết nhanh nhất nhé!

>>> Xem thêm: Dịch vụ sửa điều hòa tại quận Hà Đông – Hà Nội