Điều hòa của gia đình bạn phát ra tiếng kêu khó chịu khi hoạt động? Và giờ bạn đang tìm địa chỉ sửa điều hòa tại phường Phú La – Hà Đông uy tín, nhanh chóng? Vậy thì Thư Viện Điện Lạnh chính là cơ sở bạn nên lựa chọn.

Những nguyên nhân điều hòa phát ra tiếng kêu

Nguyên nhân điều hòa phát ra tiếng kêu xuất phát từ rất nhiều lý do. Đó có thể là do lỗi lắp máy hoặc bộ phận quạt gió máy đang không ở vị trí cân bằng,…

Ốc vít bị lỏng

Khi hoạt động, điều hòa rung lắc khá nhiều. Nếu đã sử dụng thiết bị một thời gian dài thì  rất dễ xảy ra trường hợp ốc vít bị lỏng. Hoặc nếu không, trong lần sửa chữa trước, thợ không cẩu thả, không xiết chặt ốc vít chẳng hạn.

Khi ốc vít bị lỏng, sẽ khiến máy va đập vào tường. Và dĩ nhiên điều này sẽ phát ra tiếng kêu làm bạn khó chịu.

Quạt gió máy lạnh không cân bằng

Trong một số trường hợp, vì một lý do nào đó mà bộ phận quạt gió bị lệch khác với vị trí ban đầu. Điều này làm nó va chạm với một số bộ phận khác, làm phát ra tiếng kêu.

Lắp đặt điều hòa sai cách

Khi hoạt động, điều hòa rung lên tương tự như những chiếc máy nén. Nếu lắp đặt sai cách, điều này sẽ làm rung lên một số thứ nó tiếp xúc. Thông thường, sẽ làm rung cửa sổ.

Sửa điều hòa tại phường Phú La uy tín
Lắp đặt điều hòa sai cách cũng là nguyên nhân dẫn đến việc phát ra tiếng kêu

>>> Xem thêm:  Dịch vụ sửa điều hòa tại phường Phú Lãm – Hà Đông 

Bộ phận Pigtail đụng phải hộp quạt

“Pigtail” là đoạn dây kim loại nằm trong cấu tạo của chiếc điều hòa. Nó kéo dài từ phần đầu đến giàn ngưng và kết thúc ở hệ thống cuộn giàn ngưng.

Do có đi qua hộp quạt nên nếu nó rất dễ va chạm với nhau tạo ra tiếng kêu khi máy điều hòa hoạt động.

Cửa đóng mở điều hòa bị nứt

Luồng gió từ điều hòa khi ra ngoài sẽ đi qua cửa đóng mở điều hòa. Việc cửa đóng mở này bị hở mà có gió thổi qua sẽ khiến chúng va đập vào nhau và vào không khí. Đây cũng là nguyên nhân điều hòa phát ra tiếng kêu.

Thư Viện Điện Lạnh – đơn vị sửa điều hòa tại phường Phú La (Hà Đông) uy tín, nhanh chóng

Nếu bạn có nhu cầu sửa điều hòa tại phường Phú La – Hà Đông thì hãy nên tham khảo trung tâm chúng tôi. Không chỉ nhận sửa chữa tình trạng điều hòa phát ra tiếng kêu mà chúng tôi còn có thể khắc phục mọi bệnh khác của thiết bị này.

Sửa chữa uy tín

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và không phải lo lắng gì cả. Đơn vị chúng tôi sở hữu hầu hết là những thợ sửa điều hòa có kiến thức, có kiến năng và dày dặn kinh nghiệm.

Do đó, cam kết phát hiện đúng bệnh và sửa đúng bệnh. Tuyệt đối triệt tiêu tình trạng sửa thêm bệnh, lấy thêm tiền của quý khách. Mọi trường hợp bị khách hàng phản ánh sẽ bị xử lý nghiêm.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có bảng giá niêm yết mọi dịch vụ, áp dụng mọi khách hàng. Bạn sử dụng dịch vụ gì, đối chiếu thu tiền đúng như vậy. Hoàn toàn không hét giá hay có thêm một khoản phụ thu nào.  

Sửa điều hòa tại phường Phú La nhanh chóng
Thư Viện Điện Lạnh – đơn vị sửa điều hòa uy tín

Sửa chữa nhanh chóng

Nếu bạn có nhu cầu sửa điều hòa tại phường Phú La – Hà Đông, chúng tôi cam kết sẽ có mặt trong vòng 30 phút ngay sau khi bạn gọi. Sở hữu một lượng lớn nhân viên, nên kể cả vào mùa cao điểm nhất, chúng tôi vẫn đáp ứng dịch vụ nhanh chóng.

Uy tín và nhanh chóng chính là những điểm giúp cho chúng tôi tồn tại trên thị trường hơn 15 năm. Do đó, bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nếu có nhu cầu sửa điều hòa tại phường Phú La – Hà Đông, liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0986.393.391 – 0908.999.566.

>>> Xem thêm:  Dịch vụ sửa điều hòa tại quận Hà Đông – Hà Nội