Nguyễn Trung Trực là phường có mật độ dân cư đông đúc. Với hàng trăm mô hình kinh doanh khác nhau. Nhu cầu sử dụng điều hòa vào mùa hè ở đây rất cao.

Kéo theo dịch vụ sửa chữa điều hòa tại phường Nguyễn Trung Trực đang rất phát triển. Nhưng đâu là nơi sửa điều hòa tốt nhất cho mọi gia đình. Để biết được câu trả lời trước hết hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây.

Những nguyên nhân làm điều hòa không chạy

Điều hòa thiếu gas, hết gas

Khi điều hòa không chạy. Nguyên nhân đầu tiên bạn nên nghĩ đến là bị hết hoặc thiếu gas. Ngoài ra có thể khi sử dụng khí gas bị rò rỉ, xì trên đường ống, tại các đầu nối của ống…Khi lắp đặt các nhân viên không kiểm tra kỹ và chưa nạp đủ lượng gas cần thiết.

Biểu hiện khi điều hòa thiếu gas, hết gas:

+ Máy chạy nhưng không mát, hoặc khả năng làm mát kém.

+ Có hiện tượng tuyết bám ở van ống nhỏ của dàn nóng.

+ Dòng điện cung cấp cho điều hòa hoạt động thấp hơn dòng định mức ghi trên máy

+ Áp suất gas hút về máy nén thấp hơn so với áp làm việc bình thường.

Điều hòa bị hỏng tụ

Trong quá trình sử dụng nếu điều hòa chạy quá tải sẽ dẫn đến hỏng tụ. Nhiệt độ để quá thấp, block để trong thời gian dài và chạy mãi không thể ngắt. Nếu bạn để điều hòa của mình bị hỏng tụ nó sẽ chạy không khác gì một chiếc quạt thông thường. Chỉ có quạt gió mặt lạnh hoạt động mà thôi.

Điều hòa không được vệ sinh theo định kỳ

Điều hòa nếu để lâu không được vệ sinh rất dễ bị bám bẩn. Bụi bẩn làm cho mặt lạnh điều hòa bị bít kín không thể hoạt động. Làm cho điều hòa dù có chạy cũng không thể tỏa hơi mát.

Block điều hòa gặp sự cố không chạy

Block là một trong những bộ phận quan trọng nhất của máy điều hòa không khí. Khi để block máy không hoạt động nữa thì điều hòa của bạn sẽ không thể làm mát.

Khi block không hoạt động rất có thể là do một số nguyên nhân sau:

+ Mất nguồn cấp điện đến máy nén, do board điều khiển, cotactor không đóng hở mạch.

+ Bị cháy một số cuộn dây động cơ bên trong điều hòa.

Điều hòa gặp sự cố mất nguồn

Khi điều hòa mất nguồn toàn bộ máy sẽ không thể tiếp tục hoạt động nữa. Vì vậy cách nhanh nhất là bạn phải tìm ra lỗi để kịp thời để sửa chữa.

Sửa điều hòa tại phường nguyễn trung trực chất lượng nhanh chóng
Điều hòa không chạy có rất nhiều nguyên nhân

Thư Viện Điện Lạnh – địa chỉ sửa triệt để mọi sự cố của điều hòa

Tiêu chí để chọn một cơ sở sửa điều hòa phường Nguyễn Trung Trực. Tay nghề của thợ sửa chữa luôn được đặt lên hàng đầu. Đến với Thư Viện Điện Lạnh bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Với sự sàng lọc và qua các khóa đào tạo. Chúng tôi cho ra một đội ngũ nhân viên sửa chữa với tay nghề cao. Sự nhạy bén khi làm việc sẽ giúp bạn khắc phục những hư hỏng của điều hòa nhanh nhất.

Chúng tôi luôn nỗ lực làm việc. Đề cao chất lượng, mang lại lợi ích cho khách hàng. Xây dựng thương hiệu của Thư Viện Điện Lạnh sẽ là người bạn không thể thiếu của mỗi gia đình.

sửa điều hòa tại phường nguyễn trung trực uy tín giá rẻ
Nhân viên của Thư Viện Điện Lạnh sửa điều hòa tại phường Nguyễn Trung Trực

Còn băn khoăn và chần chừ gì mà không nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi. Khi bạn cần sửa điều hòa tại phường Nguyễn Trung Trực. Số hotline có nhân viên trực 24/7, làm việc cả ngày lễ tết  0986.393.391 – 0908.999.566.

Thư Viện Điện Lạnh luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng!