Điều hòa của bạn dù đã bật hàng giờ đồng hồ nhưng không thể mát? Và bạn đang tìm địa chỉ sửa điều hòa tại phường Nguyễn Trãi – Hà Đông chất lượng? Vậy thì, đừng bỏ qua trung tâm Thư Viện Điện Lạnh của chúng tôi nhé!

Những nguyên nhân làm điều hòa không mát

Thời tiết oi bức, nắng nóng khiến cho nhu cầu sử dụng điều hòa ở Hà Nội tăng cao. Tuy nhiên, khá nhiều hộ gia đình dù mua điều hòa mắc tiền. Bên cạnh đó, bật máy hoạt động hàng giờ đồng hồ nhưng vẫn không làm mát được. Vậy nguyên nhân là do đâu?

Sửa điều hòa tại phường nguyễn trãi chất lượng
Có rất nhiều nguyên nhân làm cho điều hòa làm mát kém hiệu quả

Hết gas

Điều hòa hết gas là tình trạng hay gặp ở các máy đã sử dụng lâu năm. Đây là một trong những nguyên nhân chính làm cho điều hòa tuy hoạt động nhưng không thể làm mát

Dấu hiệu nhận biến là khi hoạt động ở chế độ làm mát nhưng hơi mát từ điều hòa không tỏa ra được. Hoặc có tỏa ra nhưng tỏa ra rất yếu, mặc dù đã để ở những nhiệt độ rất thấp.

Tấm lọc bụi

Tấm lọc bụi là một bộ phận của điều hòa có tác dụng lọc bụi trong không khí. Sau một thời gian hoạt động nếu không vệ sinh sẽ sẽ bám nhiều bụi. Từ đây, làm cho điều hòa hoạt động kém hiệu quả.

Điện không đủ tải

Vào những ngày nắng nóng, điều hòa và các thiết bị làm mát đều có nhu cầu sử dụng cao. Điều này gây nên hiện tượng quá tải, làm cho một số nơi cấp điện chỉ còn dưới 200V.

Dưới 200 V là mức điện không đủ và ổn định cho điều hòa có thể hoạt động. Do đó, làm cho nó hoạt động kém. Nhiều khi còn gây nên hiện tượng hư hỏng các bộ phận, cháy nổ nguy hiểm.

Ngoài trời nhiệt độ quá cao

Hầu hết các dòng điều hòa hiện nay đều có cơ chế bảo vệ quá nhiệt. Tức là khi nhiệt độ ở máy quá cao, trên 43 độ C sẽ ngừng hoạt động.

>>> Xem thêm:  Dịch vụ sửa điều hòa tại phường Quang Trung – Hà Đông 

Thư Viện Điện Lạnh – đơn vị sửa điều hòa tại phường Nguyễn Trãi (Hà Đông) uy tín, chất lượng

Nếu như bạn có nhu cầu sửa điều hòa tại phường Nguyễn Trãi – Hà Đông thì hãy tham khảo đơn vị chúng tôi. Không chỉ nhận sửa điều hòa làm mát không hiệu quả mà mọi vấn đề liên quan đến điều hòa chúng tôi đều khắc phục nhanh chóng nhất.

Đội ngũ nhân viên tay nghề cao

Đội ngũ nhân viên ở trung tâm chúng tôi đều được tuyển chọn kỹ càng và đặc biệt. Họ phải đáp ứng được những yếu tố sau:

  • Được đào tạo bài bản
  • Nắm chắc kiến thức, chuyên môn
  • Hoạt động nghề lâu năm

Do đó, trình độ của nhân viên của chúng tôi được đánh giá cao. Với mọi hư hỏng của điều hòa, họ sẽ phát hiện nhanh chóng và xử lý gọn lẹ nhất.

Sửa chữa tận nhà

Khi điều hòa của bạn có vấn đề, bạn không cần phải làm gì hết. Bạn không cần tháo gỡ hay cực nhọc mang đến trung tâm. Chỉ cần gọi điện, chúng tôi sẽ điều thợ đến tận nhà sửa chữa cho bạn.

Không chỉ cung cấp dịch vụ tận nhà, chúng tôi còn đảm bảo được tính nhanh chóng. Sau khi nhận cuộc gọi của bạn, thợ của chúng tôi sẽ đến nhà bạn ngay. Thông thường, bạn sẽ chỉ cần chờ 30 phút, kể cả trong những thời điểm cảm điểm.

Giá hợp lý

Sửa chữa điều hòa chất lượng, tận nhà nhưng chúng tôi cũng cam kết mức giá hợp lý và cạnh tranh nhất. Thay đúng hàng chính hãng, lấy đúng giá quy định. Tuyệt đối không báo sai giá, hét giá.

Mọi trường hợp nhân viên vi phạm đều được chúng tôi xử lý nghiêm minh. Khách hàng phản ánh sẽ được giải quyết hợp lý.

sửa điều hòa tại phường Nguyễn Trãi giá rẻ
Thư Viện Điện Lạnh – đơn vị sửa điều hòa tại phường Nguyễn Trãi chất lượng, uy tín

Với những điều trên đây đã thuyết phục đủ bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi chưa? Nếu có nhu cầu sửa điều hòa tại phường Nguyễn Trãi – Hà Đông, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0986.393.391 – 0908.999.566.

>>> Xem thêm:  Dịch vụ sửa điều hòa tại quận Hà Đông – Hà Nội