Đất nước ta đang phát triển theo hướng công nghiệp hóa. Chất lượng cuộc sống cũng được nâng lên đáng kể. Phần lớn các cơ quan, văn phòng hay các hộ gia đình đều sử dụng điều hòa nhiệt độ để đối phó với sự khắc nghiệt của thời tiết.

Theo thống kê năm 2018, sửa điều hòa tại quận Khương Đình nằm trong top 10 dịch vụ được nhiều người sử dụng nhất thủ đô. Tìm kiếm một đơn vị sửa chữa chất lượng cao là điều mà nhiều người quan tâm.

Khi điều hòa gặp sự cố rò rỉ gas, bạn sẽ làm gì? Tìm đến những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa tại nhà là phương án lý tưởng nhất.

Khắc phục sự cố điều hòa bị rò rỉ gas

sửa điều hòa tại phường khương đình cam kết 100%
Thư viện điện lạnh khắc phục sự cố rò rỉ gas

Máy điều hòa rò rỉ khí gas thường gây hậu quả khá nghiêm trọng: Giảm hoặc mất khả năng làm lạnh. Nguy hiểm hơn,  nếu bị rò nhiều sẽ khiến cho người ở trong phòng buồn nôn, ngộ độc khí, có thể gây tử vong.

Thư viện điện lạnh hướng dẫn bạn một số cách khắc phục khi điều hòa bị rò rỉ gas như sau:

  • Đầu tiên bạn phải kiểm tra điều hòa để xác định chính xác nguyên nhân dẫn đến hiện tượng rò rỉ gas : Do quá trình lắp đặt, do ống dẫn gas bị mòn dễ thủng từng lỗ dẫn đến lượng gas thất thoát ra ngoài , hay do điều hòa sử dụng lâu ngày không được vệ sinh
  • Nếu nguyên nhân rơi vào trường hợp đường ống bị rò rỉ thì sẽ tiến hành kiểm tra chính xác xem bị rò rỉ chỗ nào.
  • Đã xác định được điểm rò rỉ, bạn chỉ việc hàn lại điểm đó, sau đó tiến hành nạp đầy đủ gas cho điều hòa là xong
  • Đó là đối với trường hợp điểm rò rỉ nhỏ và ít. Còn nếu điểm rò rỉ gas quá lớn hoặc có quá nhiều điểm rò rỉ gas bạn nên thay một đường ống dẫn gas mới để đảm bảo nhất
  • Bước cuối cùng,, bạn hãy sử dụng máy hút chân không để kiểm tra đường ống dẫn gas đảm bảo quá trình truyền gas là tốt nhất và ống dẫn gas kín không bị hở

Tuy nhiên quy trình khắc phục sự cố này tương đối phức tạp. Cần đến chuyên môn và các linh kiện riêng cho điều hòa.

Tốt nhất khi phát hiện máy điều hòa nhà mình bị rò rỉ gas. Hãy gọi ngay cho thư viện điện lạnh – đơn vị uy tín nhất sửa điều hòa tại phường Khương Đình. Các thợ kỹ thuật sẽ nhanh chóng đến xử lý sự cố một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

Tại sao lại lựa chọn thư viện điện lạnh để sửa điều hòa tại phường Khương Đình?

sửa điều hòa tại phườngkhương đình nhiệt tình chuyên nghiệp
Nhân viên sửa chữa làm việc nhiệt tình

Với đội ngũ nhân sự hùng hậu, nhiệt tình, tác phong làm việc chuyên nghiệp khi gặp khách hàng. Thợ sửa chữa có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm. Cam kết tìm đúng bệnh, chữa triệt để khi điều hòa bị hỏng.

Linh kiện thay thế chính hãng với giá cả cạnh tranh. Chúng tôi luôn nhập linh kiện trực tiếp từ nhà sản xuất. Không qua các mối trung gian, nên giá luôn rẻ nhất.

Thư viện điện lạnh tự tin mang dịch vụ sửa điều hòa tại quận Khương Đình tốt nhất phục vụ khách hàng. Với Chế độ bảo hành dài hạn không một cơ sở sửa chữa nào có được.

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình cải thiện chất lượng dịch vụ. Xây dựng thương hiệu thư viện điện lạnh trở thành người bạn đồng hành của mọi gia đình.

Điều hoà gặp sự cố? Điều đó sẽ không đáng lo ngại nếu như bạn nhấc máy lên và gọi điện đến hotline 0986.393.391 – 0908.999.566. Luôn sẵn sàng phục vụ sửa điều hòa tại quận Khương Đình nhanh chóng chuyên nghiệp 24/7.