Một thợ sửa điều hòa tại phường Hà Cầu – Hà Đông thừa nhận, ngoài khoản tiền công, anh này thường “cá kiếm” thêm từ 200.000 – 500.000 VNĐ/1 lần sửa. Số tiền này anh có được là nhờ những “mánh khóe” móc túi mà hầu hết dân sửa điều hòa đều áp dụng.

Mánh khóe móc túi của dân sửa điều hòa  

Sửa thêm – lấy tiền thêm

Theo chia sẻ của anh thợ này, để móc túi thêm của khách hàng không phải là điều khó khăn. Quan trọng tùy thuộc vào lương tâm nghề nghiệp của mỗi người.

Chẳng hạn như, vừa mới hôm qua, chị A ở số nhà nằm trên đường Lê Lai, phường Hà Cầu, Hà Đông có yêu cầu đến bảo dưỡng điều hòa vì sắp vào mùa hè.

Sau khi hoàn thành, vì muốn kiếm thêm, tôi đã yêu cầu thay dây gas mới. Lý do là vì dây gas đã cũ và có dấu hiệu rò rỉ gas, gây mất an toàn. Nhưng trong khi thực tế, dây gas vẫn còn hoạt động bình thường.

Tôi nghiễm nhiên “cá kiếm” được thêm 200.000 VNĐ trong khi chẳng cần thay dây mới hay phải làm bất cứ điều gì.

Trung tâm sửa điều hòa tại phường Hà Cầu - Hà Đông
Chọn những đơn vị sửa chữa điều hòa uy tín để tránh tính trạng bị móc túi

>>> Xem thêm:  Dịch vụ sửa điều hòa tại phường Nguyễn Trãi – Hà Đông 

Sửa sai, hời hợt

Một trường hợp khác chúng tôi được chia sẻ là từ anh D. Cụ thể sự việc như sau: Điều hòa của anh do chạy rất kém và không thể làm mát đủ. Vì vậy, anh đã gọi thợ sửa đến sửa.

Sau khi vệ sinh và kiểm tra, thợ sửa cho hay cần nạp gas để khắc phục. Anh đồng ý sửa với mức giá 250.00 VNĐ. Mặc dù thời gian trung bình nạp gas cho điều hòa rơi vào tầm khoảng 10 phút. Nhưng anh D chia sẻ, người thợ đó chỉ làm từ 2 – 5 phút.

Kết quả, sau 2 ngày, điều hòa của a D lại trở về tình trạng như cũ. Máy vẫn chạy rất yếu và không làm mát được.

Ngoài 2 mánh khóe cụ thể như trên, trong thực tế, thợ sửa điều hòa vẫn móc túi khách hàng bằng rất nhiều cách khác nhau. Chẳng hạn như: thay hàng kém chất lượng nhưng lấy giá hàng chính hãng,…

Thư Viện Điện Lạnh – Địa chỉ sửa điều hòa tại phường Hà Cầu – Hà Đông uy tín

Bạn có nhu cầu sửa điều hòa tại phường Hà Cầu – Hà Đông? Bạn không muốn bị chặt chém với mức giá cao hay linh kiện điều hòa bị rút, thay thế hàng kém chất lượng? Vậy thì hãy tham khảo ngay Thư Viện Điện Lạnh của chúng tôi.

Trung tâm chúng tôi là đơn vị có uy tín hoạt động 15 năm trong việc sửa điều hòa tại phường Hà Cầu – Hà Đông. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng, sửa đúng, sửa đủ cho khách hàng.

Chế độ bảo hành dài hạn và rõ ràng

Để triệt tiêu vấn đề sửa điều hòa không đúng bệnh, sửa hời hợt, chúng tôi cung cấp cho khách hàng chế độ bảo hành dài hạn và rõ ràng.

Trong thời gian còn bảo hành, nếu điều hòa của bạn gặp lại vấn đề cũ, chúng tôi sẽ sửa chữa miễn phí tận nhà.

Niêm yết bảng giá dịch vụ

Đối với mọi dịch vụ, chúng tôi đều có những mức giá cụ thể, áp dụng cho mọi khách hàng. Khi tiến hành sửa chữa và thu tiền, nhân viên chúng tôi đều dựa theo bảng giá niêm yết này.

Trường hợp, nhân viên bị phát hiện hay khách hàng phản ánh có hành vi gian dối. Chúng tôi sẽ có mức phạt nghiêm minh.

Sửa điều hòa tại phường Hà Cầu chất lượng
Thư Viện Điên Lạnh – Trung tâm sửa điều hòa uy tín tại phường Hà Cầu

Mùa hè sắp đến cũng là giai đoạn điều hòa của bạn phải hoạt động cao điểm. Đây cũng là lúc những thợ sửa không có tâm bắt đầu hoạt động “cá kiếm”, móc túi của khách hàng. Do đó, trước khi lựa chọn một đơn vị sửa chữa nào, bạn hãy thật cẩn thận.

Để sửa điều hòa tại phường Hà Cầu – Hà Đông uy tín, chất lượng, sửa đủ, sửa đúng, hãy liên hệ với chúng tôi theo HOTLINE: 0986.393.391 – 0908.999.566. Cảm ơn bạn vì đã quan tâm bài viết!

>>> Xem thêm:  Dịch vụ sửa điều hòa tại quận Hà Đông – Hà Nội