Điều hòa không mát hoặc lúc mát lúc không. Bạn đang băn khoăn không biết tìm đơn vị sửa điều hòa tại đội cấn  chất lượng giá tốt? Để có câu trả lời hãy theo dõi bài viết của chúng tôi.

Nguyên nhân khiến điều hòa không mát hoặc lúc mát lúc không

Kiểm tra chế độ bật điều hòa.

Điều hòa lúc mát lúc không, bạn nên kiểm tra xem chế độ bạn đặt đã đúng hay chưa. Chế độ đúng  để điều hòa mát là Cool hoặc Auto. Nếu không phải hai chế độ này đang hoạt động thì bạn cần điều chỉnh lại cho đúng. Các chế độ Dry, Fan, Heat đều không phải chế độ để làm mát.

Kiểm tra gas.

Hiện tượng điều hòa sắp hết gas. Phải có khí gas thì điều hòa mới làm lạnh được. Nếu điều hòa hoạt động chập chờn. Bạn hãy kiểm tra ống nối được dẫn vào dàn nóng của điều hòa.

Kiểm tra quạt dàn nóng.

Quạt của dàn nóng điều hòa gặp sự cố hoặc bị hỏng. Bạn chỉ nên kiểm tra chúng trong vòng 10-20 phút. Nếu như quạt dàn nóng điều hòa không chạy hoặc chạy chậm hơn bình thường.

Bạn cần sửa chữa hoặc thay thế mới ngay. Nhiều trường hợp để quạt điều hòa không chạy trong thời gian dài sẽ dẫn đến máy nén làm cho điều hòa bị hỏng.

Kiểm tra máy nén.

Máy nén điều hòa để lâu bị hỏng. Đây là nguyên nhân khá phổ biến dẫn đến điều hòa hoạt động lúc lạnh lúc không. Quạt dàn nóng vẫn chạy. Máy nén lại không chạy thì chứng tỏ máy nén đã bị hỏng một số chi tiết nào đó. Cần sửa chữa hoặc thay thế mới thì điều hòa mới có thể hoạt động bình thường trở lại.

Nếu tất cả những nguyên nhân trên đều không phải. Bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của nhân viên sửa điều hòa tại phường Đội Cấn. Họ sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân và khắc phục chúng sớm nhất. Để trả lại cho gia đình bạn những giây phút tận hưởng sự mát mẻ của điều hòa.

sửa điều hòa phường đội cấn nhanh cấp tốc
Điều hòa không mát có rất nhiều nguyên nhân

Địa chỉ sửa điều hòa tại phường Đội Cấn sửa nhanh giá tốt.

Nếu bạn đã tìm mọi cách để khắc phục. Mà điều hòa vẫn không hoạt động bình thường trở lại. Hãy nhấc máy gọi ngay đến số hotline 0986.393.391 – 0908.999.566. Nhân viên sửa điều hòa tại phường Đội Cấn của Thư Viện Điện Lạnh sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức.

Thư Viện Điện Lạnh sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7 với thái độ và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Dù nhà bạn ở bất kỳ đâu trên thành phố Hà Nội chúng tôi vẫn đến và phục vụ.

Với đội ngũ thợ sửa chữa điện lạnh tay nghề cao. Có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Sẽ giúp khắc phục sự cố không làm lạnh hoặc làm lạnh kém của chiếc điều hòa nhà bạn.

Chúng tôi luôn giữ quy trình làm việc chuyên nghiệp. Nhằm mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Từ dịch vụ đến giá cả.

Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm. Chất lượng sửa chữa luôn được đảm bảo. Vì chúng tôi sử dụng linh kiện chính hãng để thay thế cho khách hàng. Hơn nữa là một chế độ bảo hành dài, bạn sẽ không còn gì phải lăn tăn.

sửa điều hòa phường đội cấn chính xác tuyệt đối
Thư Viện Điện Lạnh sự lựa chọn tuyệt vời sửa điều hòa phường Đội Cấn

Ngoài dịch vụ sửa điều hòa. Chúng tôi còn nhận bảo trì và sửa chữa nhiều thiết bị điện lạnh khác nữa. Thư Viện Điện Lạnh luôn cố gắng để trở thành người bạn đồng hành trong cuộc sống hiện đại của mọi gia đình.

Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết sẽ hữu ích đối với bạn. Chí ít bạn sẽ không phải lăn tăn không biết sửa điều hòa tại phường Đội Cấn sửa nhanh giá tốt ở đâu nữa.