Mới đầu hè mà Thư Viện Điện Lạnh liên tục nhận được những cuộc gọi từ khách hàng yêu cầu sửa điều hòa uy tín hà nội phường Điện Biên. Cùng với một bức xúc “điều hòa bật mãi mà không lạnh”.  

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này. Và lắng nghe ý kiến của chuyên gia về cách khắc phục hiệu quả. Qua bài viết dưới đây.

Điều hòa bật mãi không lạnh nguyên nhân do đâu?

Muốn giải quyết được sự cố của điều hòa một cách triệt để nhất. Đầu tiên bạn cần biết rõ nguyên nhân. Chúng tôi tổng hợp những nguyên nhân phổ biến khiến điều hòa bật mãi không lạnh.

  • Nếu bộ phận lưới lọc của điều hòa bị bụi bẩn dày đặc. Phần không khí lạnh sẽ không thoát ra ngoài được.
  • nếu bộ phận dàn nóng bị bẩn. Cũng là nguyên nhân không đủ khả năng tạo ra môi chất làm lạnh.
  • Hệ thống gas bị rò rit, không đủ gas. Vậy nên điều hòa cũng không làm lạnh được.
  • Một số vấn đề từ hệ thống điều hòa không khí. Khiến máy điều hòa không tiếp tục hoạt động được.
  • Có thể bạn đang để nhiệt độ quá cao.
  • Diện tích không gian sử dụng quá lớn. Công suất của điều hòa lại nhỏ không đủ đáp ứng cho căn phòng.
  • Lỗi do quạt cục nóng hay mặt lạnh không hoạt động. Cũng sẽ khiến điều hòa không lạnh.
sửa điều hòa phường điện biên dịch vụ 24/24
Nhân viên kiểm tra điều hòa để tìm nguyên nhân hỏng

Chuyên gia khuyên nên khắc phục sự cố như thế nào?

Một số cách khắc phục đơn giản hiện tượng điều hòa bật mãi không lạnh. Bạn có thể áp dụng ngay tại nhà mình. Nếu tình hình hỏng chưa quá nặng.

Vệ sinh sạch sẽ lưới lọc

Phần lưới lọc là bộ phận khá quan trọng với điều hòa. Đầu tiên bạn hãy mở nắp trước của máy điều hòa. Rồi tháo phần lưới lọc ra khỏi máy. Rửa sạch bằng nước sạch. Sử dụng khăn sạch lau khô và lắp vào máy.

Kiểm tra mức nhiệt độ của môi trường hoặc công suất điều hòa

Bạn biết đó, nếu nhiệt độ của môi trường đang ở mức quá cao. Hoặc diện tích căn phòng của bạn quá lớn. Mà công suất của máy điều hòa nhiệt độ không đủ mạnh. dẫn đến việc làm mát kém. Tùy vào diện tích không gian sử dụng để bạn lựa chọn điều hòa có công suất phù hợp.

sửa điều hòa tại phường điện biên tại nhà
Thư Viện Điện Lạnh nơi cung cấp dịch vụ bảo trì và sửa chữa điều hòa chất lượng

Thư Viện Điện Lạnh – Địa chỉ giúp bạn khắc phục sự cố nhanh giá rẻ

Nếu bạn không phải là người có chuyên môn trong lĩnh vực điện lạnh. Chúng tôi xin khuyên chân thành. Đừng cố tự mình sửa chữa. Hãy nhờ đến sự giúp đỡ của những người có chuyên môn hơn. Họ sẽ là người giúp bạn khắc phục những sự cố điều hòa hỏng trong thời gian nhanh nhất.

Thư Viện Điện Lạnh – địa chỉ uy tín sửa điều hòa tại phường Điện Biên quen thuộc với khách hàng. Chúng tôi với đội thợ nhiệt tình, có khả năng chuyên môn cao.

Xuất hiện kịp thời, giải quyết sự cố nhanh chóng cho bạn. Luôn vui vẻ và lễ phép với khách hàng. Xây dựng thương hiệu Thư Viện Điện Lạnh – nơi cung cấp dịch vụ sửa chữa tại nhà chất lượng.

Trung tâm làm việc trực tiếp với khách. Không qua bất kỳ mối trung gian nào. Nên mất ít chi phí. Giá thành dịch vụ sửa chữa rẻ hơn so với nhiều đơn vị khác trên thị trường Hà Nội.

Chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 để phục vụ khách hàng sửa điều hòa lg tại phường Điện Biên. Điều hòa hỏng, thật đơn giản gọi đến số hotline 0986.393.391 – 0908.999.566. Những bàn tay tài hoa của nhân viên Thư Viện Điện Lạnh sẽ khắc phục triệt để mọi sự cố!