Sửa điều hòa tại phường Biên Giang – Hà Đông nên chọn trung tâm nào thì chuyên nghiệp, uy tín? Đây có phải là thắc mắc của bạn? Nếu phải thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Những “bực mình” khi lựa chọn sai địa chỉ

Hiện nay trên địa bàn phường Biên Giang – Hà Đông có rất nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào bạn cũng có thể đặt lòng tin.

Dưới đây là một số điểm “bực mình” bạn có thể mắc phải khi lựa chọn sai địa chỉ sửa điều hòa tại phường Biên Giang – Hà Đông:

  • Do thợ có trình độ thấp nên không phát hiện ra “bệnh”. Dẫn đến sửa không đúng “bệnh”, sửa “lợn lành thành lợn què”
  • Thái độ, cư xử, lời nói thợ giao tiếp với khách hàng không văn minh, thiếu lịch sự, tôn trọng
  • Thợ thay thế phụ kiện, linh kiện không chính hãng, kém chất lượng, nhanh hư lại
  • Hét giá cao so với mặt bằng thị trường
  • Dịch vụ chậm chạp, không đáp ứng kịp thời
  • Bộ phận xử lý khiếu nại của khách hàng không giải quyết thỏa đáng
  • ….

 

 

 

 

Sửa điều hòa tại phường Biên Giang – Hà Đông
Lựa chọn đơn vị sửa chữa điều hòa uy tín để tránh những điều bực mình

>>> Xem thêm:  Dịch vụ sửa điều hòa tại phường Đồng Mai – Hà Đông 

Sửa điều hòa tại phường Biên Giang – Hà Đông chuyên nghiệp và uy tín

Điều hòa hư, không đáp ứng nhu cầu làm mát, làm ấm đã khiến bạn bực mình. Và bạn lại không muốn bực mình thêm với dịch vụ sửa điều hòa tệ. Vậy thì, nhất định bạn nên chọn trung tâm chúng tôi – Thư Viện Điện Lạnh.

Theo thống kế, có khoảng 98% khách hàng hài lòng về dịch vụ sửa điều hòa tại phường Biên Giang – Hà Đông của chúng tôi. Và 95% trong số đó, trở thành khách hàng thân thiết.

Vậy, chúng tôi có những gì để có thể đảm bảo làm hài lòng cho bạn?

Thứ nhất, đội ngũ nhân viên có tay nghề cao

Đội ngũ nhân viên của trung tâm chúng tôi là những người có tay nghề cao và đã trải qua những lớp học nghề cơ bản, nâng cao, chuyên sâu. Đồng thời, họ cũng đã có một khoảng thời gian hành nghề.

Do đó, chúng tôi có thể nhận định chính xác và sửa chữa thành công mọi vấn đề mà điều hòa mắc phải. Cam kết sửa xong, sửa được mới lấy tiền dịch vụ.

Thứ hai, đội ngũ nhân viên văn minh, lịch sự

Không những có tay nghề cao, đội ngũ nhân viên của trung tâm chúng tôi còn đảm bảo được tính văn minh, lịch sự. Trong quá trình làm việc, lãnh đạo công ty đặc biệt coi trọng việc uốn nắn, chỉ dạy về điều này.

Coi trọng khách hàng là một trong những điều nhân viên trung tâm được chỉ dạy. Bên cạnh đó, khi giao tiếp với khách hàng, nhân viên được quy định phải nói năng, cư xử nhẹ nhàng, lịch sự.

Thứ ba, có khung giá dịch vụ chung

Để triệt tiêu vấn đề hét giá, báo giá sai, trung tâm chúng tôi sử dụng khung giá dịch vụ chung áp dụng cho mọi khách hàng.

Những trường hợp nhân viên cố tính thu tiền dịch vụ cao sẽ bị xử lý nghiêm minh.

Thứ tư, có chế độ bảo hành dài hạn

Đối với mọi trường hợp sửa điều hòa tại phường Biên Giang – Hà Đông, chúng tôi đều có chế độ bảo hành dài hạn. Việc này nhằm giúp bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Trong quá trình bảo hành, nếu gặp bất cứ vấn đề gì, chúng tôi nhận sửa chữa tại nhà miễn phí. Thậm chí, thay thế linh kiện miễn phí nếu còn trong thời gian bảo hành.

Địa chỉ sửa điều hòa tại phường Biên Giang
Sửa điều hòa tại Thư Viện Điện Lạnh chuyên nghiệp, uy tín

Với 4 điều trên thì bạn đã an tâm về dịch vụ của chúng tôi rồi chứ? Nếu có nhu cầu sửa điều hòa tại Biên Giang – Hà Đông, nhấc máy lên và liên hệ với Thư Viện Điện Lạnh qua hotline: 0986.393.391 – 0908.999.566. Rất hân hạnh được phục vụ bạn!

>>> Xem thêm:  Dịch vụ sửa điều hòa tại quận Hà Đông – Hà Nội