Bạn cần một đơn vị sửa điều hòa tại phường Phương Liệt khi điều hòa của gia đình bạn gặp sự cố. Hãy để dịch vụ sửa chữa của chúng tôi – thư viện Điện Lạnh giúp đỡ bạn.

Một số bệnh thông dụng mà điều hòa hay gặp phải

sửa điều hòa phường Phương Liệt khi gặp sự cố
Điều hòa gặp sự cố cần gọi thợ sửa chữa ngay

Điều hòa – công cụ phục vụ cuộc sống không còn xa lạ với mỗi chúng ta. Từ mỗi gia đình, trường học, bệnh viện, nhà hàng,…đều không thể thiếu điều hòa.

Khi sử dụng điều hòa chúng ta hay gặp phải sự cố gì? Hãy tham khảo thông tin chúng tôi tổng hợp dưới đây.

  • Điều hòa không mát:

Đây là một trong những bệnh khá phổ biến. Nguyên nhân đầu tiên gây ra là do máy lạnh đã không được bảo dưỡng và vệ sinh sạch trong một thời gian dài.

Nếu nhẹ thì chỉ cần bảo dưỡng máy lại, kiểm tra thêm lượng gas trong hệ thống là có thể đưa máy lạnh về trạng thái bình thường. Nhưng nếu bạn để tình trạng này quá lâu, có thể sẽ phải động đến máy nén, hệ thống mạch điện.

  • Điều hòa chảy nước:

Trong quá trình hoạt động, nước đọng trên dàn lạnh sẽ được thoát ra ngoài. Nhưng nếu môi trường sử dụng lâu ngày có thể sẽ bám nhiều bụi bẩn.

Dẫn đến đường ống tắc nghẽn dẫn đến lượng nước đọng tràn ra ngoài. Làm cho căn phòng bạn trở nên ướt át, khó chịu.

  • Điều hòa kém lạnh:

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này thì có thể phức tạp hơn, do lượng gas trong hệ thống không còn đủ theo tiêu chuẩn, thời gian dài.

Biện pháp xử lý bằng cách nạp bổ sung hoặc thay mới gas (môi chất) làm lạnh. Nếu như hệ thống máy lạnh bị tắc ẩm, sẽ cần phải hút chân không triệt để trước khi nạp gas mới hoàn toàn.

  • Điều hòa quá lạnh:

Hiện tượng này là do dư gas trong hệ thống máy lạnh. Nếu máy nhà bạn dùng gas R22 thì cần xả bớt lượng gas đến khi đạt giá trị áp suất tiêu chuẩn. Nhưng phải thay mới gas khi máy sử dụng loại môi chất làm lạnh như loại R410a hoặc R32.

  • Quạt nóng không chạy:

Quạt cục nóng chạy, máy nén không chạy. Nguyên nhân dẫn đến là do hệ thống cấp điện có vấn đề, hoặc chính bản thân máy nén gặp trục trặc.

Đối với bệnh này, thợ sửa chữa sẽ kiểm tra các linh kiện điện tử xung quanh máy nén. Đảm bảo các linh kiện còn hoạt động tốt (như tụ điện, rơ le bảo vệ, rơ le khởi động…) trước khi kiểm tra tình trạng của máy nén.

Để xử lý những sự cố trên của điều hòa. Bạn có thể tham khảo những dịch vụ sửa điều hòa tại phường Phương Liệt chất lượng của thư viện điện lạnh.

Sửa điều hòa tại phường Phương Liệt hãy lựa chọn thư viện Điện Lạnh

sửa điều hòa tại phường Phương Liệt dịch vụ tận tâm
Thợ sửa chữa của Thư Viện Điện Lạnh tại phường Phương Liệt

Thư viện Điện Lạnh tập trung đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao. Điều hòa nhà bạn sẽ được sửa chữa mọi hư hỏng một cách triệt để nhất.

Nhân viên sửa chữa làm việc với tác phong nhanh nhẹn, thân thiện, lịch sự, trung thực. Tìm ra chính xác nguyên nhân gây hư hỏng, đưa ra những cách sửa chữa tối ưu nhất, với mức chi phí hợp lý, báo giá cạnh tranh.

Chúng tôi nhận sửa điều hòa tại phường Phương Liệt và tất cả các phường tại địa bàn quận Thanh Xuân. Dịch vụ hỗ trợ sửa chữa cho khách hàng tại nhà trong thời gian nhanh nhất.

100% sử dụng các linh kiện thay thế chính hãng để sửa chữa và thay thế cho khách hàng. Tất cả dịch vụ Thư Viện Điện Lạnh cung cấp luôn đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn. Điều này bạn sẽ khó tìm được tại những trung tâm khác.

Hãy nhấc máy lên và gọi 0986.393.396 để trải nghiệm dịch vụ sửa điều hoà tại phường Phương Liệt chuyên nghiệp nhất.