Điều hòa nhà bạn chưa làm mát hết phòng đã ngắt, không chạy nữa. Bạn càng giảm nhiệt độ thì điều hòa ngắt càng liên tục hơn. Bạn không biết nguyên nhân tại sao? Lựa chọn trung tâm nào sửa chữa điều hòa ở Hà Nội là sửa triệt để nhất. Đọc hết bài viết của Thư Viện Điện Lạnh để giải đáp thắc mắc.

Nguyên nhân điều hòa ngắt liên tục

Điều hòa hoạt động quá tải

Trong nhiều trường hợp, khi điều hòa phải hoạt động liên tục với công suất cao.  khi chúng vượt ngưỡng cho phép, thiết bị sẽ tự ngắt để bảo vệ máy nén bên trong. Để bảo vệ thiết bị được tốt hơn, bạn có thể chuyển vị trí lắp đặt của dàn lạnh vào nơi có nhiều bóng râm. Tránh xa các nguồn nhiệt khác và cài đặt nhiệt độ cho điều hòa ở mức phù hợp nhất.

Cảm biến đo nhiệt độ gas bị hỏng

Cảm biến đo nhiệt độ gas được gắn ở phía đầu ra của dàn lạnh để đo nhiệt độ gas khi trở về máy nén. Thiết bị của bạn vẫn sẽ hoạt động bình thường nếu nhiệt độ của gas nằm trong ngưỡng cho phép. Nhưng nếu cảm biến này bị hỏng do nguyên nhân nào đó. Nhiệt độ gas về máy nén vượt ngưỡng cho phép, lúc này cảm biến sẽ ra lệnh ngừng hoạt động để bảo vệ điều hòa.

Dàn lạnh bị bám tuyết hoặc quá nhiều bụi bẩn

Dàn lạnh của bạn sau một thời gian nếu không được vệ sinh sẽ dễ bị bám nhiều bụi bẩn hoặc bị đóng tuyết. Điều này có thể khiến cho thiết bị của bạn bị tắt bất chợt khi đang hoạt động. Để khắc phục, đầu tiên hãy tháo mặt nạ của dàn lạnh ra để kiểm tra. Tiến hành vệ sinh điều hòa nếu đã lâu bạn chưa thực hiện công việc này.

sửa điều hòa tại phường thanh xuân bắc chuyên nghiệp giá rẻ
Kiểm tra điều hòa để tìm nguyên nhân hỏng

Cách khắc phục tình trạng điều hòa ngắt liên tục

Khi xảy ra hiện tượng điều hòa bị ngắt liên tục Thư viện Điện lạnh-  cung cấp dịch vụ sửa điều hào ở Hà Nội một số cách khắc phục tình trạng này.

Cách 1: Kiểm tra cục lạnh của điều hòa

Nếu thấy cục lạnh bị bám bẩn thì hãy vệ sinh bằng các thiết bị chuyên dụng. Còn nếu không làm được hay muốn vệ sinh kỹ lưỡng thì bạn có thể gọi thợ đến để họ bảo dưỡng điều hòa được sạch.

Cách 2: Bổ sung gas khi mà chiếc điều hòa bị thiếu gas

Trong hợp này thì hãy gọi thợ đến bơm gas thì chiếc điều hòa tự động chấm dứt hiện tượng điều hòa chạy một lúc tự ngắt.

Cách 3: Vệ sinh lại cục nóng

Bụi bẩn bám khiến cục nóng tăng nhiệt độ hơn. Hãy vệ sinh nó.

Cách 4: Thay thế/sửa lốc điều hòa

Điều hòa hỏng lốc thì hãy gọi thợ đến kiểm tra. Bởi đây là một thiết bị rất quan trọng của điều hòa. Nếu để lâu có thể bạn phải thay hẳn một chiếc điều hòa mới.

>>>Khách hàng nói gì về dịch vụ sửa điều hòa uy tín hiện nay tại Hà Nội???

Trung tâm sửa điều hòa tại Hà Nội

Bạn đã gọi thợ đến sửa nhưng tình trạng này vẫn lặp lại. Bạn bực bội vì thợ không thể sửa triệt để vấn đề chiếc điều hòa của bạn mắc phải. Hãy để Thư Viện Điện Lạnh giải quyết giúp bạn.

Thư Viện Điện lạnh là trung tâm sửa điều hòa tại Hà Nội nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất của khách hàng. Điều này là lý do để chúng tôi tồn tại và phát triển trong nhiều năm qua. Chúng tôi cam kết sửa triệt để mọi loại bệnh chỉ sau một lần sửa chữa.

Sở hữu trong tay đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo qua trường lớp. Chúng tôi tự tin là trung tâm sửa chữa điều hòa ở Hà Nội uy tín nhất, giỏi nhất, lành nghề nhất.

sửa điều hòa thanh xuân chất lượng cao
Dịch vụ sửa điều hòa Thanh Xuân chất lượng cao

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa. Do nhận được sự tín nhiệm của khách hàng. Chúng tôi đã từng bước phát triển và không ngừng đi lên. Hiện nay với nhiều cơ sở được mở khắp thị thành Hà Nội. Chúng tôi có thể phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi. Kể cả những ngày lễ ngày nghỉ chỉ cần bạn gọi chúng tôi sẽ có mặt ngay trong vòng 20 phút tại Hà Nội.

Liên hệ số hotline 0968.393.391 – 0908.999.566 để được phục vụ tận nơi. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì hãy truy cập thuviendienlanh.vn để biết thêm thông tin và dịch vụ của chúng tôi.

>>>Xem thêm: Click ngay để nhận khuyến mại khi lắp đặt điều hòa tại Hà Nội ngay hôm nay!