Khi điều hòa sử dụng lâu ngày sẽ có khá nhiều vấn đề xảy ra. Trong đó điều hòa chạy mãi không lạnh là điều mà khách hàng phản ánh nhiều nhất.

Thư Viện Điện Lạnh trung tâm sửa điều hòa giá rẻ tại Hà Nội. Sẽ cùng bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục sự cố này.

Nguyên nhân khiến điều hòa chạy mãi không mát

Theo nguồn thông tin từ các thợ sửa điều hòa lâu năm việc điều hòa chạy không mát là do một số nguyên nhân sau:

Máy lạnh không chạy do tụ bị hỏng

Hỏng tụ là một trong những lý do chính khiến điều hòa hoạt động nhưng không mát. Nguyên nhân thường do điều hòa hoạt động quá tải. Nhiệt độ để quá thấp trong một thời gian dài. Nếu như tụ bị hỏng, chỉ có quạt gió ở mặt lạnh hoạt động. Thì lúc này điều hòa không khác gì một chiếc quạt thông thường cả.

Điều hòa bị hết gas

Hết gas hay mất ga có thể do bị rò rỉ tại đường ống, rò rỉ ở các mối nối, giắc co điều hòa lâu không được bảo dưỡng đường ống dẫn gas.

Điều hòa quá bẩn

Dàn lạnh của điều hòa nếu sử dụng lâu ngày mà không được bảo dưỡng sẽ bị bụi bẩn bám dày đặc gây cản trở lượng gió thổi ra bên ngoài.

sửa đuều hòa tại phuwowfngthanh xuân bắc có mặt ngay lập tức
Thư viện điện lạnh sự lựa chọn tuyệt vời

Cách khắc phục đối với những hiện tượng điều hòa không mát

Có rất  nhiều cách khắc phục khác nhau. Tuy nhiên ở bài viết này Thư viện Điện Lạnh – dịch vụ sửa điều hòa giá rẻ tại Hà Nội sẽ chỉ bạn một số cách khắc phục cơ bản sau :

Đối với điều hòa quá bẩn

Người dùng cần có chu kỳ vệ sinh điều hòa thường xuyên để máy hoạt động mạnh nhất. Nếu bạn không có thời gian vệ sinh điều hòa thường xuyên thì hãy liên hệ với dịch vụ sửa chữa.

Đối với điều hòa hết gas

Đối với trường hợp điều hòa bị hết gas, nếu không phải là người có chuyên môn bạn sẽ không thể tự bơm gas cho máy hoạt động bình thường được. Lúc này, bạn cần gọi ngay cho thợ sửa điều hòa để được hỗ trợ.

Đối với điều bị mất nguồn

+ Đầu tiên bạn nên kiểm tra bộ phận át tô mát của điều hòa đã bật chưa hay phích cắm điện có được cắm chắc chắn chưa.

+ Kiểm tra xem dây điện có bị đứt, dây dẫn điện có hiện tượng bị quá tải hay không.

+ Kiểm tra xem hệ thống điều khiển của điều hòa có bị mất nguồn hay không

+ Điều khiển có còn hoạt động được không hay có thể do hết pin

+ Nếu những lỗi trên đều không phải thì bạn nên gọi ngay đến cho thợ sửa máy lạnh để được trợ giúp.

Đối với máy không chạy do tụ hỏng

+ Chỉ nên để nhiệt độ ở mức 26-27 độ C, không nên để nhiệt độ ở mức quá thấp sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tuổi thọ của máy.

>>>Top 3 địa chỉ sửa điều hòa uy tín tại Hà Nội!!!!

Trung tâm sửa chữa điều hòa giá rẻ tại Hà Nội

Thư Viện Điện Lạnh là trung tâm có giá sửa điều hòa rẻ tại Hà Nội. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các trung tâm sửa chữa, với các mức giá khác nhau. Nhưng tại Thư Viện Điện Lạnh luôn đưa ra mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hiện nay giá cả cũng là điều mà khách hàng quan tâm nhất khi chọn bất kể một dịch vụ nào. Một dịch vụ tốt đi đôi với mức giá hợp lý. Trung tâm sửa chữa với mức giá phải chăng, chất lượng hoàn hảo sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng.

Trung tâm sửa điều hòa tại phường Hà Cầu - Hà Đông
Chọn những đơn vị sửa chữa điều hòa uy tín để tránh tính trạng bị móc túi

Thư Viện Điện Lạnh cam kết giá rẻ vẫn đi đôi với chất lượng. Mọi linh kiện thay thế đều chính hãng, nói không với hàng nhái hàng kém chất lượng.

Liện hệ số hotline 0986.393.391 – 0908.999.566 để được tư vấn và sửa chữa điều hòa. Ngoài sửa chữa điều hòa chúng tôi còn có rất nhiều dịch vụ sửa chữa khác. 

>>>Xem thêm: Truy tìm địa chỉ sửa điều hòa giá rẻ tại Hà Nội???