Bình nóng lạnh nhà bạn đang sử dụng gặp một số sự cố thường thấy. Như bình nóng lạnh không nóng, bình nóng lạnh phát ra tiếng ồn, bình nóng lạnh bị rò điện…

Bạn cần dịch vụ sửa bình nóng lại tại nhà Hà Nội? Đừng lo lắng bài viết của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích.


Xem thêm: Sửa bình nóng lạnh giá rẻ

Bình nóng lạnh bị rò điện nguyên nhân do đâu?

Khi bạn sử dụng bình nóng lạnh không đúng cách. Sẽ dẫn đến tốn kém nhiều chi phí cho việc sửa bình nóng lạnh tại nhà Hà Nội. Không chỉ vậy với sự cố như rò điện nó có thể gây nguy hiểm cho bạn và gia đình.

Thư viện Điện Lạnh giới thiệu đến bạn một số nguyên nhân dẫn đến bình nóng lạnh bị rò điện.

Bình nóng lạnh hoạt động bị quá tải do bật liên tục suốt ngày

Đây là một trong những nguyên nhân chính gây ra hiện tượng rò rỉ điện. Nó bắt nguồn từ thói quen xấu trong sinh hoạt của người dùng.

Luôn để bình nóng lạnh cắm điện suốt 24/24 kể cả lúc  không dùng và trong lúc đang tắm.Thậm chí đối một số người dùng không tìm hiểu kỹ họ còn nghĩ là trong bình nóng lạnh đã tích hợp rơle tự ngắt điện.

Đây là một suy nghĩ sai lầm tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Cách hoạt động thực sự của rơle này nó chỉ có chức năng để điều chỉnh nhiệt độ.

Tức là khi nhiệt độ nước thấp rơle sẽ cung cấp điện để làm nóng nước đến nhiệt độ cần thiết. Tự động ngắt điện khi nhiệt độ nước quá cao và không có chức năng chống rò điện ra nước.

Việc bạn cấp điện suốt ngày cho bình nóng lạnh như vậy. Lâu ngày sẽ dẫn đến dây điện trở và bộ phận cách điện trong bình nóng lạnh bị biến dạng.  Dẫn đến dây mayso chạm vỏ hoặc đệm cách nhiệt bị hỏng do hoạt động quá tải.

Việc để lớp cách nhiệt hỏng lâu ngày dẫn đến hiện tượng rò điện ra ngoài rất nguy hiểm cho bạn và người thân trong gia đình.

Vì vậy bạn hãy nhớ rằng  khi sau khi đã đun nóng nước đến nhiệt độ cho phép. Bạn nên tắt điện cho bình nóng lạnh nghỉ ngơi. Không chỉ để đảm bảo an toàn mà còn tiết kiệm được một khoản chi phí tiền điện hàng tháng cho gia đình.

Tham khảo: Lắp đặt bình nóng lạnh tại Cầu Giấy

Lớp cách điện của thanh đốt trong bình nóng lạnh đã bị ăn mòn

Đây cũng là nguyên nhân gây ra hiện tượng rò điện ở bình nóng lạnh của gia đình bạn. Một thời gian sau khi sử dụng, lớp cách điện của thanh đốt bị ăn mòn.

Vì bình nóng lạnh hoạt động dựa trên nhiệt độ của thanh đốt. Khi làm nóng nước nhiệt độ của thanh đốt quá cao. Thậm chí còn để trong thời gian dài thì lớp vỏ cách nhiệt này sẽ bị ăn mòn gây rò điện ra nguồn nước.

Xem thêm: Sửa bình nóng lạnh tại nhà Hà Đông

Thư Viện Điện Lạnh – sửa bình nóng lạnh tại nhà Hà Nội uy tín bảo hành dài hạn

Khi bình nóng lạnh trong gia đình bạn đang gặp sự cố về rò rỉ điện. Điều đó rất nguy hiểm, bạn không nên tự mình sửa chữa. Hãy liên hệ với đơn vị sửa bình nóng lạnh tại nhà Hà Nội gần nhất để được hỗ trợ.

Lựa chọn được một đơn vị sửa chữa uy tín quả là một điều khó khăn. Thư Viện Điện Lạnh hiện đang là trung tâm sửa chữa điện lạnh hàng đầu Hà Nội. Chúng tôi hội tụ đầy đủ các yếu tố để xứng đáng ở tốp đầu.

Nhân viên sửa chữa được đào tạo bài bản, nắm vững lý thuyết, trải nghiệm thực tế. Đảm bảo tay nghề chất lượng. Tìm đúng bệnh chữa nhanh.

Thái độ làm việc trực tiếp với khách hàng thân thiện, nhiệt tình, lễ phép và tôn trọng khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng mang lại lợi ích tuyệt vời nhất dành tặng quý khách.

sửa bình nóng lạnh tại nhà hà nội giá rẻ nhất thị trường
Thư Viện Điện Lạnh đơn vị sửa bình nóng lạnh uy tín đảm bảo dài hạn

Bình nóng lạnh hỏng, gọi ngay cho chúng tôi, có mặt nhanh chóng, giải quyết triệt để. Dịch vụ của chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7.

Thật đơn giản gọi đến  0988.230.233 – 0978.230.233. Thư Viện Điện Lạnh chuyên sửa bình nóng lạnh tại nhà Hà Nội. Mọi sự cố sẽ được khắc phục trong tích tắc.