Gần đây Thư Viện Điện Lạnh thường xuyên nhận được những cuộc gọi từ khách hàng yêu cầu sửa bình nóng lạnh Hà Nội. Cùng với một bức xúc “sao bình nóng lạnh quá ồn khi hoạt động”.  

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này. Và lắng nghe ý kiến của chuyên gia về cách khắc phục sao cho  hiệu quả. Qua bài viết dưới đây.


Xem thêm: Sửa bình nóng lạnh tại nhà

Bình nóng lạnh tạo ra tiếng ồn khi hoạt động nguyên nhân do đâu?

Muốn giải quyết được sự cố của bình nóng lạnh một cách triệt để nhất. Đầu tiên bạn cần biết tìm hiểu rõ nguyên nhân. Hoặc đơn giản hơn là tìm một trung tâm sửa bình nóng lạnh Hà Nội.

Chúng tôi tổng hợp những nguyên nhân phổ biến khiến bình nóng lạnh phát ra tiếng ồn khi hoạt động.

Tiếng kêu lạ trong bình nóng lạnh do van giảm áp

Van giảm áp là một bộ phận trong bình nóng lạnh nó có tác dụng làm thoát hơi nước trong bình. Trong trường hợp thiết bị hoạt động quá công suất. Và trở nên quá nóng để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Nếu bình nóng lạnh phát ra tiếng kêu lạ rất có thể là do van giảm áp của thiết bị gặp vấn đề. Đây cũng là một nguyên nhân được thợ sửa bình nóng lạnh hay nhắc đến.

Nếu van giảm áp gặp sự cố, hơi nước sẽ không thể thoát ra ngoài. Khiến áp suất trong bình nóng lạnh sẽ cao. Gây ra tiếng ồn và trong tình huống xấu còn có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Tham khảo: Vệ sinh bình nóng lạnh tại nhà Hà Nội

Bình nóng lạnh kêu to do nguồn nước cấp đầu vào bị bẩn

Nếu nguồn nước cấp vào của bình nóng lạnh của gia đình bạn không sạch sẽ. Đó cũng là một trong những nguyên nhân chính gây ra hiện tượng phát tiếng kêu to.

Các khoáng tự nhiên chứa trong nước như canxi, magie… qua quá trình sử dụng lâu ngày sẽ tích tụ lại ở bên trong bình nóng lạnh.

Trong thiết bị làm nóng nước, các khoáng chất trong nước sẽ tạo ra chất kết tủa. Và sau đó bám vào thành bình nóng lạnh. Khi nước nguội, các chất khoáng này sẽ lắng xuống đáy bình. Xảy ra tình trạng va chạm vào thành bình khi bạn bật máy trở lại gây ra tiếng ồn khó chịu.

Không những thế việc tích tụ quá nhiều các khoáng chất này. Cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến việc tiêu hao năng lượng.

sửa bình nóng lạnh hà nội chu đáo chất lượng
Nguyên nhân bình nóng lạnh gặp sự cố do đâu

Thư Viện Điện Lạnh – Địa chỉ giúp bạn khắc phục sự cố bình nóng lạnh nhanh giá rẻ

Nếu bạn không phải là người có chuyên môn trong lĩnh vực điện tử – điện lạnh. Chúng tôi khuyên bạn đừng cố tự mình sửa chữa.

Hãy nhờ đến sự giúp đỡ của những người có chuyên môn hơn. Họ sẽ giúp bạn khắc phục những sự cố bình nóng lạnh hỏng trong thời gian nhanh nhất.

Thư Viện Điện Lạnh – địa chỉ uy tín sửa bình nóng lạnh Hà Nội. Đây là địa chỉ quen thuộc với khách hàng nơi thủ đô.

Chúng tôi tự hào sở hữu đội thợ nhiệt tình, có khả năng chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm. Xuất hiện kịp thời, giải quyết sự cố nhanh chóng. Luôn vui vẻ và lễ phép với khách hàng.

Đội ngũ nhân viên đồng lòng quyết tâm xây dựng thương hiệu Thư Viện Điện Lạnh. Trở thành nơi cung cấp dịch vụ sửa bình nóng lạnh hàng đầu Hà Nội.

Vì sao giá thành của chúng tôi luôn rẻ hơn những đơn vị khác? Chúng tôi là trung tâm lớn, làm việc trực tiếp với khách hàng. Không qua bất kỳ mối trung gian nào. Bởi vậy giá thành dịch vụ sửa chữa luôn đảm bảo ở mức rẻ nhất.

Xem thêm: Sửa bình nóng lạnh Panasonic tại Hà Nội

sửa bình nóng lạnh hà nội phục vụ nhiệt tình
Thư Viện Điện Lạnh khắc phục sự cố triệt để

Chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 để phục vụ khách hàng sửa bình nóng lạnh Hà Nội. Bình nóng lạnh hỏng, thật đơn giản bạn chỉ việc gọi đến số hotline 0988.230.233 – 0978.230.233