Sửa bếp hồng ngoại bị vỡ mặt kính tại Thư Viện Điện Lạnh mang nhiều ưu điểm. Vừa uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, giá cả lại vô cùng phải chăng. Liên hệ ngay theo đường dây nóng để được tư vấn miễn phí nhé!

Bếp hồng ngoại được thiết kế với một mặt kính vô cùng đặc biệt, có thể chịu đựng được một lượng lực lớn và nhiệt độ cao. Tuy nhiên, trong thực tế, bếp hồng ngoại bị vỡ mặt kính là điều không phải không xảy ra. Nguyên nhân có thể xuất phát từ những lý do dưới đây.

Cách sửa bếp hồng ngoại bị vỡ mặt kính
Sử dụng bếp hồng ngoại quá lâu có thể dẫn đến tình trạng vỡ mặt kính

Nguyên nhân làm cho mặt kính bếp hồng ngoại bị vỡ

Bếp hồng ngoại giá rẻ

Đánh vào tâm lý người mua thường thích hàng giá rẻ nên hiện nay trên thị trường nước ta xuất hiện rất nhiều bếp hồng ngoại giá rẻ, kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Đối với những loại bếp hồng ngoại này thường có hạn sử dụng rất ngắn và phát sinh rất nhiều lỗi trong quá trình sử dụng, trong đó mặt kính bị vỡ là một trong những lỗi thường gặp.

Với chi phí sản xuất thấp, chất liệu mặt kính sử dụng trong bếp hồng ngoại giá rẻ thường không chất lượng. Do đó, trong quá trình sử dụng, mặt kính bị vỡ là điều tất nhiên.

Rớt hay va chạm mạnh

Tuy măt kính của bếp hồng ngoại được thiết kế với chất liệu đặc biệt, có thể chịu đựng được những tác động mạnh. Nhưng khi lực bên ngoài tác động vượt quá một mức nào đó, thì cũng có thể làm vỡ mặt kính.

Trong thực tế, khi di chuyển hoặc sử dụng, bạn không cẩn thận để cho bếp hồng ngoại rớt từ trên độ cao xuống hoặc vô tình va chạm mạnh với vật khác thì cũng có thể làm cho mặt kính bị vỡ.

Nấu ăn quá nhiều và lâu

Thông thường, chất liệu mặt kính của bếp hồng ngoại chỉ có thể chịu đựng được một lực khoảng 4 kg và nhiệt độ tối đa của bếp trong khoảng 2 tiếng.

Do đó, khi nấu ăn mà bạn không nên để dụng cụ và nguyên liệu vượt quá mức chịu đựng trên. Việ này có thể dẫn đến việc làm vỡ mặt kình hồng ngoại.

Vậy, cách sửa bếp hồng ngoại bị vỡ mặt kính như thế nào?

Đối với mặt kính của bếp bị vỡ nhưng chỉ là vài đường nứt nhẹ thì bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng bếp như bình thường. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng cần cẩn thận, tránh va chạm mạnh làm mặt kính vỡ nhiều thêm.

Còn đối mặt kính bị vỡ với đường nứt lớn hoặc vỡ hẳn thì bạn cần ngưng việc sử dụng lại ngay. Nếu vẫn tiếp tục sử dụng, mạch điện bị chập, hở ra ngoài sẽ rất nguy hiểm. Việc cần làm trong trường hợp này là bạn cần tìm ngay một trung tâm chuyên sửa bếp hồng ngoại để thay ngay mặt kính.

Sửa bếp hồng ngoại bị vỡ mặt kính như thế nào?
Chúng tôi cam kết nhận thay mặt kính bếp hồng ngoại với giá phải chăng

Thư Viện Điện Lạnh – địa chỉ sửa bếp hồng ngoại bị vỡ mặt kính uy tín

Nếu bạn ở Hà Nội và muốn sửa bếp hồng ngoại bị vỡ mặt kính thì có thể tham khảo ngay Thư Viện Điện Lạnh. Đây là địa chỉ chuyên sửa bếp hồng ngoại và các thiết bị điện tử gia dụng khác, đã hoạt động đã hơn 10 năm.

Khi sửa bếp hồng ngoại bị vỡ mặt kính, phần lớn mọi người đều khá quan tâm đến mặt giá thành. Hiện nay, có khá nhiều nơi thay mặt kính bếp hồng ngoại và mỗi nơi có một mức giá khác nhau, chênh lệch từ vài trăm đến vài triệu.

Tại trung tâm chúng tôi, chúng tôi cam kết nhận thay mặt kính bếp hồng ngoại với giá phải chăng và hợp lý nhất. Dụng cụ, linh kiện chúng tôi thay đều được đảm bảo về tính chất lượng, giá thành đi đôi với chất lượng.

Quý khách hàng nếu có nhu cầu sửa bếp hồng ngoại vỡ mặt kính, vui lòng liên hệ theo đường dây nóng 0986.393.391 – 0908.999.566  để được tư vấn miễn phí và nhận sửa chữa tại nhà với nhiều ưu đãi về mặt giá thành!