Mua một máy giặt quần áo mới có thể là một trải nghiệm tuyệt vời. Ngày nay, có nhiều tính năng, chu kỳ và các quyết định tổng thể cần đưa ra hơn bao giờ hết. Nhưng với quá nhiều tính năng, bạn rất dễ mất tập trung và tốn tiền cho những tính năng mà bạn sẽ không bao giờ sử dụng. Hướng dẫn người mua máy giặt của Thư Viện Điện Lạnh sẽ giúp bạn cắt giảm sự quảng cáo bán hàng và tìm một máy giặt quần áo vừa đáp ứng nhu cầu giặt giũ gia đình của bạn vừa có công nghệ phù hợp.

Tập đoàn việt là đơn vị sửa máy giặt chuyên nghiệp

Xem thêm: Sửa máy giặt

 

Mua một máy giặt mới

 

Máy giặt đã có một chặng đường dài kể từ khi phát minh ra bo mạch giặt vào năm 1797. Trên thực tế, chiếc máy giặt chạy điện đầu tiên đã không được sản xuất cho đến năm 1908!

Mua một máy giặt quần áo là một quyết định lớn. Chúng không chỉ đắt mà còn là một trong những thiết bị hút năng lượng hàng đầu trong nhà bạn. Với rất nhiều tính năng để lựa chọn, thật dễ dàng để mất theo dõi những gì quan trọng đối với bạn. Với một chút thời gian trả trước, bạn sẽ có thể tìm thấy máy giặt phù hợp mà không phải trả tiền cho các tính năng bạn sẽ không sử dụng.

 

Cân nhắc trước khi mua

Trước khi bạn bắt đầu mua sắm, hãy dành một chút thời gian và tự hỏi bản thân những câu hỏi sau:

Bạn có bao nhiêu không gian trong phòng giặt là của mình?  Nếu không gian có hạn, bạn sẽ cần biết chiều rộng, chiều cao và chiều sâu của máy giặt. Không cần phải mua một máy giặt mới nếu nó không phù hợp với không gian có sẵn. Bài viết này sẽ giúp bạn  biết cách  xác định số đo của mình. Bạn có cần phải mua một  bộ tải trước  mà bạn có thể xếp chồng lên nhau không? Có lẽ một  kết hợp sẽ là một lựa chọn tốt?

 

Xem thêm: Lắp đặt máy giặt Hà Nội

 

Bạn cần một máy giặt công suất lớn?  Nếu bạn có một gia đình đông người hoặc thường xuyên giặt các đồ cồng kềnh và lớn, chẳng hạn như chăn bông, bạn có thể cân nhắc mua một máy giặt công suất lớn. Thay vì phải chạy những tải nhỏ thường xuyên, bạn sẽ có thể giặt ít tải lớn hơn. Giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc.

Xem xét lối sống và thói quen giặt giũ của bạn. Nếu bạn có xu hướng tìm các vật dụng để thêm vào đồ giặt sau khi đã bắt đầu tải, bạn sẽ muốn tìm các đồ giặt có cung cấp tính năng này. Nếu bạn dường như không bao giờ có mặt để lấy quần áo ra khỏi máy sấy khi chu trình kết thúc, thì một chiếc máy sấy có chế độ sấy định kỳ vào cuối chu kỳ có thể giúp quần áo của bạn không bị nhăn. Có nhiều tính năng có thể giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng và việc biết thói quen giặt giũ của bạn sẽ giúp bạn xác định được loại nào bạn nên cân nhắc.

Hấp hay không hấp?

Máy giặt có tính năng hơi nước có thể giúp bạn loại bỏ các vết bẩn cứng đầu mà trước đây có thể đã làm hỏng quần áo. Hơi nước cũng giúp khử trùng và loại bỏ các chất gây dị ứng. Nếu đó là một tính năng bạn sẽ sử dụng, thì nó rất đáng đồng tiền và có thể rất có lợi.

Còn về tiếng ồn?

Phòng giặt của bạn có gần không gian tiếp khách hay phòng ngủ không? Nếu vậy, bạn sẽ muốn chú ý đến công nghệ giảm âm được sử dụng. Nhiều máy giặt được thiết kế để chạy êm.

 

Xem thêm: vệ sinh máy giặt Hà Nội

 

Giữ cho hóa đơn tiện ích của bạn ở mức thấp.  Mua một máy giặt tiết kiệm năng lượng có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mỗi khi giặt nhiều quần áo. Bạn nên trả trước nhiều hơn một chút để tiết kiệm tiền điện nước hàng tháng. Hãy tìm máy giặt Energy Star và sử  dụng công cụ tiện dụng này để tìm ra thiết bị tiết kiệm năng lượng nhất.

Những thông tin trên là những kiến thức mà Thư Viện Điện Lạnh tổng hợp được mong rằng sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc khi lựa chọn máy giặt phù hợp với gia đình mình.
Nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho các chuyên gia của chúng tôi theo số hotline: 0978 230 233

Đọc tiếp: 6 Dấu Hiệu Bạn Cần Mua Một Máy Giặt Mới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here