Khi bạn muốn lắp đặt bình nóng lạnh mới cho ngôi nhà của bạn, có một số điều quan trọng cần xem xét. Đầu tiên, bạn cần đảm bảo rằng bình nóng lạnh sẽ cung cấp đủ nước nóng trong thời gian cao điểm nhu cầu sử dụng. Thứ hai, bình nóng lạnh được đánh giá về hiệu quả, được ghi chứng nhận về tiết kiệm năng lượng. Và cuối cùng, chúng là những công nghệ rất khác nhau có sẵn để làm nóng nước. Bài viết hôm nay Thư Viện Điện Lạnh mời bạn cùng tìm hiểu về những lưu ý cần thiết khi bạn quyết định chọn mua bình nóng lạnh mới.

sửa bình nóng lạnh Ariston bị rò rỉ nước

 

Xem thêm: Sửa bình nóng lạnh tại nhà

Đảm bảo bạn lắp đặt bình nóng lạnh có dung tích phù hợp

Nếu bình nóng lạnh hiện tại của bạn gặp khó khăn trong việc cung cấp đủ nước nóng, có hai lựa chọn. Bạn có thể nâng cấp lên bình nóng lạnh có bình chứa lớn hơn hoặc chuyển đổi sang bình nóng lạnh kiểu không bình chứa.

Bình nóng lạnh không bình chứa hay bình nóng lạnh thông thường?

Trong khi bình nóng lạnh gián tiếp có giá mua ban đầu thấp hơn, chúng thường có tuổi thọ ngắn hơn và sử dụng nhiều năng lượng hơn do phải giữ một lượng lớn nước nóng liên tục.  Bình nóng lạnh trực tiếp chỉ làm nóng nước khi cần thiết, có nghĩa là sử dụng ít năng lượng hơn và có nguồn cung cấp nước nóng liên tục. Mặc dù lắp đặt đắt hơn nhưng chúng thường có tuổi thọ hơn 20 năm và có thể tiết kiệm tới 34% chi phí năng lượng. Tuy nhiên do chúng chưa thực sự phổ biến cũng như nhiều khách hàng vẫn còn lo lắng về tính an toàn của nó chính vì vậy hiện nay mẫu  bình nóng lạnh thông thường vẫn chiếm đa số ở các hộ gia đình.

Hiện nay trên thị trường các mẫu bình nóng lạnh dán tiếp có dung tích phổ biến từ 15 – 50 lít.  Và với hộ gia đình có từ 3 – 4 người thì dung tích phù hợp sẽ khoảng từ 20 – 30 lít. Còn nếu như số lượng thành viên trong gia đình bạn nhiều hơn con

 

Xem thêm: Vệ sinh bình nóng lạnh tại Tây Hồ

 

số ở trên thì bạn cũng có thể nghĩ đến việc lắp đặt bình nóng lạnh trực tiếp, loại bình nóng lạnh này còn được gọi là bình nóng lạnh trực tiếp hay máy nước nóng theo yêu cầu. Lượng nước nóng sản xuất ra là không giới hạn, tuy nhiên như đã nói ở trên chi phí để lắp đặt ban đầu cho loại bình nóng lạnh này sẽ cao hơn so với bình nóng lạnh thông thường.

Nếu bạn đang muốn lắp đặt bình nóng lạnh mới vào mùa đông nhưng vẫn còn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn loại bình nóng lạnh nào phù hợp nhất cho gia đình mình. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số holtline: 0978 230 233 để lắng nghe những tư vấn thiết thực nhất đến từ các chuyên gia của Thư Viện Điện Lạnh bạn nhé.!

Với nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh và sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm chúng tôi tự hào là đơn vị sửa chữa các thiết bị điện lạnh uy tín tại Hà Nội được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn.

Với tôn chỉ Phụng Sự Để Dẫn Đầu tất cả nhân viên của chúng tôi đang nỗ lực hơn nữa nhằm đem lại chất lượng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng khi khách hàng có nhu cầu sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng các thiết bị trong gia đình mình.

 

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: Số 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0978 230 233
Website: http://thuviendienlanh.vn/

Bài viết liên quan: Những Bí Mật Để Bình Nóng Lạnh Của Bạn Hoạt Động Tốt Hơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here