Nạp gas điều hòa không khí” là dịch vụ nhận được sự quan tâm rất lớn của người dân. Chính bởi vậy dịch vụ này phát triển một cách chóng mặt trong thời gian qua.

Chính bởi vậy, hàng loạt trung tâm ra đời cung cấp các dịch vụ nạp gas điều hòa không khí. Danh sách này nhiều đến độ, bạn sẽ rất khó khăn để lựa chọn một trung tâm tốt nhất.

Thư Viện Điện Lạnh sẽ là sự lựa chọn tuyệt với nhất cho bạn trong thời điểm này. Một địa chỉ luôn lấy chữ “ Tín” lên hàng đầu, phục vụ vô cùng chuyên nghiệp.

Các loại gas điều hòa

Trên thị trường ngày nay cung cấp hai loại gas điều hòa chính. Đó là:

 • Gas điều hòa loại R22. Loại này thì có công thức hóa học là CHF2Cl. Có thể nói đây được xem là loại gas phổ biến nhất trên thị trường.

Các điều hòa đời đầu đều sử dụng loại gas này. Tuy nhiên, gas R22 lại có nhược một điểm lớn đó là tạo ra khí CFC. Đây là khi sẽ gây phá hủy tầng Ozone.

Bởi vậy, ngày nay các nhà khoa học  đã nghiên cứu và phát minh ra một loại gas mới có tên là gas R410A

 • Gas điều hòa R410A hay còn gọi là gas tổng hợp. Thành phần của nó bao gồm 50% là gas R32 và 50% là gas R125. Loại này có độ bền hóa học cực cao.

Đồng thời, không giống như R22, gas R410A sẽ không làm phá hỏng tầng ozone. Cũng như nó sẽ không gây lên tình trạng ăn mòn kim loại.

Một điều các bạn cần lưu ý: Khi tiến hành bơm gas R410A cần để ý đến độ dày của ống đồng. Bởi trong gas R410 có áp suất nhiều hơn gấp 1,6 lần so với gas R22.

Nạp gas điều hòa không khí
Dịch vụ nạp gas điều hòa không khí chất lượng cao

Khi nào cần nạp gas điều hòa không khí và hậu quả nếu không nạp gas

Như chúng ta đã phân tích ở trên, gas điều hòa giúp dàn lạnh làm lạnh. Bởi vậy các dấu hiệu dưới đây sẽ giúp bạn biết khi nào cần nạp gas điều hòa không khí:

 • Khi bật máy điều hòa lên, bạn không cảm thấy hơi lạnh tỏa ra phía bên ngoài. Hay hơi lạnh tỏa ra quá yếu.
 • Đối với dàn nóng bên ngoài cũng không có hiện tượng hơi nóng thổi ra. Hoặc dàn lạnh của điều hòa  bên trong nhà bị đóng tạo thành lớp đá dày.
 • Ngày nay , một số điều hòa hiện đại có bộ phận tự báo nếu điều hòa thiếu gas

Nếu điều hòa bị thiếu, hao hụt gas mà không được nạp kịp thời sẽ gây ra một số hậu quả sau:

 • Khi thiếu gas, điều hòa sẽ làm lạnh rất lâu. Bởi vậy người dùng thường có xu hướng hạ thấp nhiệt độ xuống thấp hơn bình thường.

Từ đó, điều hòa sẽ hoạt động nhiều hơn gây tiêu tốn điện năng so với bình thường.

 • Việc điều hòa hao hụt gas còn làm cho không khí tỏa ra từ điều hòa không còn được trong lành như trước. Thậm chí làm cho người dùng trở nên khó thở, không khí ngột ngạt hơn.
 • Khi hết gas mà cố tình sử dụng không nạp gas điều hòa không khí sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy. Hoạt động liên tục , quá sức làm điều hòa dễ hư hỏng hơn.
Nạp gas điều hòa không khí tại Thư Viện Điện Lạnh
Dịch vụ nạp gas điều hòa không khí tại Thư Viện Điện Lạnh

Nạp gas điều hòa không khí tại Thư Viện Điện Lạnh có gì tốt?

Tại đây, chúng tôi mang đến cho thị trường những dịch vụ nạp gas điều hòa không khí chất lượng nhất. Với uy tín bao nhiêu năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết tuyệt đối đến quý khách hàng:

 • Dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. Đặc biệt tiến hành giải đáp thắc mắc, tư vấn thông tin 24/7.
 • Chúng tôi có trong tay những kỹ thuật viên giỏi nhất, có trình độ chuyên môn cao. Trung tâm thường xuyên tổ chức các lớp học, tập huấn nâng cao trình độ cho kỹ thuật viên.
 • Bảng giá dịch vụ nạp gas điều hòa không khí được công khai minh bạch cho khách trước khi phát sinh dịch vụ. Giá thành tốt so với thị trường.
 • Mọi khách hàng đều được thoải mái lựa chọn dịch vụ. Không có chuyện ép buộc khách hàng.

Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất : 0986.393.391 hoặc 0908.999.566