Điều hòa sau khi hoạt động một thời gian dài thì thường có hiện tượng làm lạnh lâu và tiêu tốn nhiều điện năng. Khi đó khả năng rất lớn là bạn cần nạp gas cho điều hòa để giải quyết vấn đề trên.

Nếu điều hòa nhà bạn cũng đang trong tình trạnh như vậy thì hãy theo dõi tiếp bài viết nhé.

Việc nạp gas cho điều hòa là việc làm quan trọng và cần thiết trong quá trình bảo dưỡng. Bạn cần tìm cho mình một trung tâm bảo dưỡng uy tín và chất lượng.

Thư Viện Điện Lạnh sẽ giúp bạn việc đó. Hãy yên tâm giao chiếc điều hòa nhà bạn cho chúng tôi đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Nạp gas cho điều hòa
Dịch vụ nạp gas cho điều hòa uy tín

Bạn biết gì về gas điều hòa

Có lẽ với nhiều người thì cụm từ “ gas điều hòa”còn là một thuật ngữ xa lạ. Hoặc đã từng nghe qua ở đâu đó nhưng không biết chính xác nó là gì?

Ngày hôm nay, trong bài viết này, Thư Viện Điện Lạnh sẽ giải đáp hết các thắc mắc cho bạn về nạp gas cho điều hòa.

Đầu tiên cần hiểu gas điều hòa là dung môi quan trọng giúp làm lạnh cho dàn lạnh. Bạn chỉ cần hiểu đơn giản đó là một chất giúp dàn lạnh làm lạnh nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Gas điều hòa thì gồm có hai loại là : R22 và R410A. Trong đó thì R22 phổ biến hơn bởi nó được sử dụng từ những điều hòa đời đầu. Còn R410A ra đời nhằm khắc phục các nhược điểm của R22.

Còn việc nạp bao nhiêu gas cho điều hòa thì cần xác định được thông số kỹ thuật của loại điều hòa. Cũng như lượng gas còn lại đo được trên đồng hồ.

Việc này được thực hiện bởi các kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn và dụng cụ đo đạc. Hãy liên hệ với Thư Điện Lạnh để được sử dụng dịch vụ nạp gas cho điều hòa uy tín và chất lượng bậc nhất tại Hà Nội.

 

Nạp gas cho điều hòa tại Thư Viện Điện Lạnh
Nạp gas cho điều hòa tại Thư Viện Điện Lạnh

Việc nạp gas cho điều hòa có đơn giản không?

Chúng ta thấy rằng, dịch vụ nạp gas cho điều hòa trong những năm gần đây phát triển rất mạnh mẽ. Đặc biệt vào những ngày hè nắng nosg, do nhu cầu dịch vụ tăng cao mà một số trung tâm nâng giá, chặt chém khách hàng.

Rất nhiều khách hàng lo ngại về phần giá cả. Cũng nghĩ việc nạp gas cho điều hòa đơn giản nên đã tự ý thực hiện.

Mọi người nên mạng search cách nạp gas cho điều hòa. Rồi tự ý mua dụng cụ và gas để thực hiện tại nhà.

Tuy nhiên đây là việc làm không hề đơn giản như bạn nghĩ. Bởi bạn không thể tự kiểm tra được tình trạng gas hiện tại của điều hòa.

Từ đó, không biết chính xác lượng gas cần nạp cho điều hòa. Dẫn đến tình trạng không cần nạp lại nạp quá nhiều. Hay cần nạp lại nạp ít hoặc khôn g nạp.

Bên cạnh đó, việc nạp gas cho điều hòa cần được thực hiện bởi các kỹ thuật viên có tay nghề và kinh nghiệm. Nạp gas cho điều hòa cần phài căn chỉnh cho đúng.

Đúng ở đây bao gồm cả lượng gas nạp vào cũng như kỹ thuật thực hiện. Tránh tình trạng gây rò rỉ ra bên  ngoài.

Và việc nạp gas cho điều hòa cũng không phải liên tục. Có rất nhiều loại gas nạp lỏng với một lượng trước rồi mới nạp hơi sau.

Khi nạp gas cho điều hòa cần để ý quan sát dòng điện  làm việc của máy nén. Đây được coi là việc kiểm tra điều hòa có bị nạp dư gas hay không.

Cuối cùng, công việc nạp gas cho điều hòa rất phức tạp. Nếu không được thực hiện đúng kỹ thuật sẽ gây ra nhiều hậu quả.

 

Chính vì vậy hãy liên hệ với Thư Viện Điện Lạnh qua số điện thoai: 0986.393.391 hoặc 0908.999.566

Để được tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/7.