Khi bước vào mùa đông lúc mà không khí trở lạnh hơn bởi những đợt gió mùa đông bắc kéo đến nước ta lúc đó nhiệt độ xuống thấp mức bình thường. Chúng ta cảm thấy cái rét một cách rõ hơn và các chủ nhà ở miền bắc sẽ nghĩ đến thiết bị nước nóng của ngôi nhà của họ nhiều hơn một chút so với bình thường. Tất cả chúng ta đều biết vòi sen nước nóng có thể tuyệt vời như thế nào sau một ngày dài ở ngoài trời lạnh giá, nhưng chỉ cần bạn không chú ý đến chiếc bình nóng lạnh của mình vào lúc này, bạn có thể bị bất ngờ bởi sự buốt giá của dòng nước lạnh.

lắp đặt bình nóng lạnh an toàn
Đơn vị lắp đặt bình nóng lạnh an toàn tại Hà Nội

Xem thêm: Sửa bình nóng lạnh tại nhà

 

Vệ sinh bình nóng lạnh định kỳ

 

Hãy xả bình nóng lạnh 6 tháng một lần hoặc ít nhất một lần mỗi năm theo khuyến cáo của nhà sản xuất và các chuyên gia về cách bảo dưỡng bình nóng lạnh.

Theo thời gian, cặn bẩn từ nước tích tụ bên trong bồn chứa có thể làm tắc van và giảm hiệu quả sử dụng.

 

Kiểm tra van xả nhiệt độ-áp suất

Kiểm tra van xả nhiệt độ-áp suất để đảm bảo nó hoạt động bình thường. Van này được thiết kế để mở ra trong bất kỳ trường hợp nào có nhiệt độ hoặc áp suất quá cao bên trong bồn chứa. Nếu bạn không cảm thấy thoải mái khi tự mình làm việc đó, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được các kỹ thuật viên của Thư Viện Điện Lạnh tới chăm sóc cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa các thiết bị trong gia đình, chúng tôi tự tin sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

Thiết lập nhiệt độ tiêu chuẩn cho bình nóng lạnh

 

Để tránh đóng cặn bạn nên thiết lập cài đặt bình nóng lạnh ở 49ºC. Đặt nhiệt độ cao hơn có thể dẫn đến bỏng ngay khi nước từ vòi trong nhà tiếp xúc với da của bạn. Tuy nhiên, điều quan trọng là không được đặt nhiệt độ thấp hơn 49ºC vì vi khuẩn không lành mạnh có thể hình thành và phát triển.

 

Xem thêm: Sửa bình nóng lạnh tại Đống Đa

 

Giữ sạch khu vực đặt bình nóng lạnh

 

Dọn sạch khu vực xung quanh bình nóng lạnh của bạn khỏi các chất dễ cháy nếu bạn có mô hình đốt bằng khí đốt. Điều này cũng bao gồm bụi, đất, giấy hoặc bất cứ thứ gì khác có thể bắt lửa để phòng tránh các nguy cơ cháy nổ có thể xảy ra.

Hãy gọi cho các chuyên gia của Thư Viện Điện Lạnh để thay thế cực dương hy sinh của bạn. Đây là bước bảo dưỡng cực kỳ quan trọng vì thanh giúp bảo vệ bên trong bể của bạn không bị ăn mòn và đảm bảo hiệu suất hoạt động của bình nóng lạnh.

Đơn vị sửa chữa thiết bị uy tín tại Hà Nội

Với tôn chỉ hết lòng vì khách hàng mỗi nhân viên của chúng tôi luôn đề cao tinh thần trách nhiệm và sự trung thực luôn mong muốn mang lại trải nghiệp dịch vụ tuyệt vời nhất cho khách hàng khi khách hàng sử dụng các dịch vụ về sửa chữa các thiết bị dành cho gia đình của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, lâu năm và giàu kinh nghiệm chúng tôi tự tin sẽ khiến quý khách hàng hài lòng khi lựa chọn chúng tôi.

 

Xem thêm: Vệ sinh bình nóng lạnh tại Cầu Giấy

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

 

  • Hotline: 0978 230 233
  • Địa chỉ: số 200 Quang Trung quận Hà Đông Hà Nội
  • Website: http://thuviendienlanh.vn/