Khi nói đến việc quyết định công suất của máy giặt mới của bạn, đừng để bị lừa bởi những lời quảng cáo thổi phồng. Các nhà sản xuất sử dụng các thuật ngữ như “Super Công suất” và “Cực lớn” để mô tả công suất của các mô hình của họ. Tuy nhiên, không có tiêu chuẩn hóa giữa các nhà sản xuất. Bài Viết hôm nay Thư Viện Điện Lạnh Mời bạn cùng tìm hiểu kỹ hơn về cách lựa chọn công suất máy giặt phù hợp với gia đình mình.

sua may giat

Xem thêm: Lắp đặt máy giặt Hà Nội

Kích thước lý tưởng

Khi mua sắm, hãy tập trung vào kích thước lồng giặt của máy giặt. Nó được đo bằng feet khối (cu. Ft.) Tất cả các nhà sản xuất đều liệt kê là cu. ft. của bồn tắm trên trang thông số kỹ thuật của họ. Bạn sẽ có thể so sánh chính xác dung tích lồng giặt của máy giặt này với máy giặt khác.

Một số người thích mua máy giặt công suất lớn nhất hiện có. Nó sẽ có thể xử lý tải lớn hơn và do đó bạn sẽ chạy ít chu kỳ giặt hơn. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm nước và năng lượng. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ giặt quần áo cho một hộ gia đình nhỏ thì nhiều người không cần đến công suất lớn hơn.

Nếu giặt nhiều đồ cồng kềnh, lớn như chăn bông, bạn có thể cân nhắc mua máy giặt công suất lớn. Chỉ cần đảm bảo rằng phòng giặt là của bạn có đủ không gian để chứa một thiết bị có kích thước lớn hơn, hoặc bạn có thể thấy mình đang sửa sang lại một chút đột xuất.

Hầu hết máy giặt có khả năng xử lý hơn 5.5kg  đồ giặt đến hơn 10kg. Trong hầu hết các trường hợp thông thường cho thao tác giặt hàng ngày, tải trọng thông thường là nhỏ hơn 4kg.

 

Xem thêm: vệ sinh máy giặt giá rẻ

 

Nếu bạn đang mua một bộ máy giặt và máy sấy phù hợp, bạn có thể nhận thấy rằng máy giặt có công suất nhỏ hơn máy sấy. Điều này là do quần áo ướt cần có chỗ để nhào lộn trong không khí ấm áp. Nếu bạn đang mua máy giặt để phù hợp với máy sấy hiện có, hãy đảm bảo máy giặt của bạn chỉ bằng một nửa công suất của máy sấy.

Trên đây là những thông tin được biên tập về việc lựa chọn công suất phù hợp với nhu cầu sự dụng máy giặt của gia đình mong rằng sẽ cung cấp thêm cho bạn những kiến thức hữu ích về việc cân nhắc công suất khi lựa chọn máy giặt.

Nếu bạn cần được tư vấn kỹ hơn về lựa chọn công suất máy giặt phù hợp hay sửa  máy giặt tại nhà mình hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 0978 230 233 để được tư vấn nhiệt tình nhất!.
Với đội ngũ kỹ thuật viên điện lạnh lâu năm giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy giặt chúng tôi tư tin sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho quý khách hàng.

Bài viết hữu ích: Những Yếu Tố Lưu Ý Khi Chọn Mua Máy Giặt

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here