Bạn có hay biết, lắp đặt điều hòa uy tín là dịch vụ đang được rất nhiều người quan tâm không ?

Với tiết thời mùa hè tại miền bắc khắc nghiệp như thế này. Dịch vụ này càng trở nên sôi động hơn bao giời hết.

Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này thì hãy đọc tiếp. Đừng bỏ qua bài viết hữu ích này nhé !

Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một ông trùm trong lĩnh vực lắp đặt điều hòa uy tín. Không ai khách đó chính là Thư Viện Điện Lạnh.

Đây là một trong số ít những trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa và lắp đặt điều hòa. Có chất lượng và uy tín trên thị trường.

Các dịch vụ lắp đặt điều hòa uy tín chúng tôi cung cấp đều có chất lượng tuyệt đối. Và chế độ bảo hành dài hạn với giá thành hợp lý.

Lắp đặt điều hòa không đúng kỹ thuật có ảnh hưởng nhiều không ?

Có thể nói, lắp đặt là khâu đầu tiên và quan trọng nhất khi bạn sử dụng điều hòa. Bạn cần phải đảm bảo chắc chắn rằng chiếc điều hòa nhà mình được lắp đặt đúng kỹ thuật.

Bởi hệ quả mà việc lắp đặt điều hòa sai, không đúng chuẩn là rất lớn. Không những gây thiệt hại về kinh tế.

Mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và độ an toàn cho người sử dụng.

Các tác hại cụ thể như sau:

 • Giảm tuổi thọ của điều hòa. Việc lắp đặt điều hòa không đúng kỹ thuậy sẽ làm cho hoạt động của điều hòa gặp trục trặc.

Từ đó tuổi thọ của điều hòa sẽ bị giảm.

 • Nhiệt độ tỏa ra từ điều hòa không mát. Tuy nhiên nếu điều hòa nhà bạn không mát như mức bạn bật.

Có thể vì lắp đặt không chuẩn. Điều hòa không mát sẽ khiến tiêu tốn nhiều điện năng mà bạn không được sử dụng đúng nhu cầu.

 • Điều hòa bị rỉ nước, rỉ gas. Bởi đường ống dẫn lắp chệch, vặn chưa chặt, chiều dài chưa đủ… Hiện tượng rỉ nước sẽ khiến cho căn phòng của bạn thường xuyên ngập nước.

Và còn nguy hiểm đến tính mạng người sử dụng nếu chẳng may hở điện.

Điều hòa bị rò rỉ gas cũng sẽ khiến bạn tốn nhiều tiện vào việc bơm gas bổ sung mà không được sử dụng theo đúng nhu cầu

Lắp đặt điều hòa uy tín
Dịch vụ lắp đặt điều hòa uy tín

Những lỗi hay mắc phải nếu không lắp đặt điều hòa uy tín

Chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn những lỗi cơ bản khi lắp đặt điều hòa như sau:

 • Dàn lạnh thổi trực tiếp vào cơ thể

  Hiện nay, dòng máy điều hòa có thiết kế tam diện đã đáp ứng tốt hiệu quả làm lạnh nhanh và khí lạnh lan tỏa đều khắp không gian sống. Thiết kế tam diện độc đáo với miệng hút khí rộng hơn giúp hút khí nhiều hơn.

Độ rộng, các góc của miệng thổi khí và số lượng cánh đảo gió cũng được cải tiến đáng kể. Cùng với quạt gió lớn giúp làm mát nhanh hơn, thổi khí xa và lan tỏa đều khắp phòng.

 • Dàn lạnh ở nơi có nhiều vật cản, khu vực nóng nhất

  Vì yếu tố thẩm mỹ, nhiều gia đình thường chọn nơi lắp đặt máy điều hòa là trên đầu các tủ, kệ. Dẫn đến việc hơi lạnh bị cản, không đến được các góc phòng hoặc làm lạnh cục bộ.

Vì thế, nếu không gian có nhiều đồ và tủ kệ, các gia đình nên lắp máy điều hòa ở nơi thoáng nhất có thể. Và sắp xếp vật dụng cản gió qua khu vực khác.

 • Dàn nóng sai vị trí

  Dàn nóng là nơi diễn ra quá trình trao đổi nhiệt, giữ không khí nóng và đẩy không khí lạnh được sản sinh ta từ máy nén ngược lại dàn lạnh. Vì thế việc lắp đặt dàn nóng phải tuân thủ các nguyên tắc như cần để ở nơi thoáng, mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp vào.

Đặc biệt là cách tường ít nhất 10cm để cho quạt hút được gió và thổi hơi nóng ra ngoài. Tuy nhiên, cần tránh đặt nơi gió thổi thẳng vào quạt, vì khi đó quạt sẽ gặp sức cản rất lớn, hao điện.

Nếu có gió thổi ngang qua, vuông góc với hướng quạt là tốt nhất. Vì khi quạt thổi hơi nóng ra thì gió mang đi theo, giải nhiệt nhanh, ít tốn điện.

Lắp đặt điều hòa uy tín tại Thư Viện Điện Lạnh
Dịch vụ lắp đặt điều hòa uy tín tại Thư Viện Điện Lạnh

Nếu quý khách hàng cần tư vấn thêm về dịch vụ lắp đặt điều hòa uy tín. Hãy liên hệ qua số điện thoại sau để được phục vụ tốt nhất, nhanh nhất : 0986.393.391 hoặc 0908.999.566