Các cụm từ khóa tìm kiếm “ Trung tâm nào lắp đặt điều hòa giá rẻ tại Hà Nội” hay “ Địa chỉ uy tín lắp đặt điều hòa giá rẻ tại Hà Nội” ,… Được tổng hợp là những thông tin tìm kiếm nhiều nhất trong mùa hè vừa qua được công bố bởi Google.

Chỉ cần một cú cick chuột với nội dung trên sẽ ra cho bạn gần 90 nghìn các kết quả khác nhau. Thật quá bất ngờ đúng không ?

Hiển nhiên khí đó , bạn sẽ rất loạn bởi quá nhiều sự lựa chọn. Đừng lo lắng gì cả, chỉ cần bạn tin tưởng Thư Viện Điện Lạnh sẽ không làm bạn thất vọng.

Một địa chỉ vô cùng uy tín về dịch vụ lắp đặt điều hòa giá rẻ tại Hà Nội. Một cái tên đã được trên 80% khách hàng thủ đô tin yêu, ủng hộ các dịch vụ.

So với các trung tâm khác, Thư Viện Điện Lạnh có gì hơn?

Đây được coi là câu hỏi hay cũng chính là thắc mắc của rất nhiều người. Trong bài viết này sẽ chỉ ra cho bạn những ưu điểm vượt trội chỉ có tại trung tâm của chúng tôi.

Thứ nhất

Chúng tôi sở hữu các kỹ thuật viên được tuyển chọn nghiêm ngặt qua nhiều vòng kiểm tra trình độ chuyên môn. Để được làm việc tại trung tâm, các kỹ thuật viên này đều phải có ít nhất  2 năm kinh nghiệm, đồng thời có kỹ thuật tốt.

Thêm vào đó, chúng tôi thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn hay các khóa học từ ngắn hạn đến dài hạn nhằm nâng cao trình độ cho các kỹ thuật viên. Nhờ vậy các dịch vụ lắp đặt điều hòa giá rẻ tại Hà Nội của chúng tôi luôn luôn đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Thứ hai

Chúng tôi xây dựng một bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Với các nhân viên tư vấn lịch sự, luôn biết lắng nghe ý kiến và tư vấn có tâm nhất các dịch vụ cho khách hàng.

Bên cạnh đó, các dịch vụ tư vấn, giải đáp của chúng tôi hoàn toàn được miễn phí 100% 24/7. Do đó khách hàng an tâm khi gọi điện thoại đến hotline: 0986.393.391 hoặc 0908.999.566

Thứ ba

Chúng tôi sở hữu nhiều cơ sở cho khách hàng lựa chọn với địa chỉ của mình nhất. Đây là một điểm mà rất ít trung tâm trên thị trường hiện nay làm được.

Cuối cùng, đã gọi là “ dịch vụ lắp đặt điều hòa giá rẻ tại Hà Nội” thì chắc chắn giá thành các dịch vụ là tốt nhất so với thị trường. Bảng giá luôn được chúng tôi công khai minh bạch, tránh hiện tượng gian lận, chặt chém khách hàng.

Lắp đặt điều hòa giá rẻ tại Hà Nội
Dịch vụ lắp đặt điều hòa giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ lắp đặt điều hòa giá rẻ tại Hà Nội của Thư Viện Điện Lạnh

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt điều hòa giá rẻ tại Hà Nội uy tín trong nhiều năm qua. Mặc dù có giá thành rẻ nhưng chất lượng dịch vụ được đảm bảo tuyệt đối.

Thêm vào đó với chế độ bảo hành lâu dài còn là lời cam kết thứ hai mà trung tâm gửi đến quý khách hàng. Toàn bộ quá trình các bước của dịch vụ lắp đặt điều hòa giá rẻ tại Hà Nội bao gồm:

  • Nhận tư vấn cho khách hàng miễn phí 27/4
  • Chuyển hồ sơ khách hàng và cử kỹ thuật viên phù hợp đến theo địa chỉ khách hàng cung cấp
  • Kỹ thuật viên tiến hàng kiểm tra tổng quan, xem xét không gian lắp đặt
  • Báo giá cho khách hàng
  • Khách hàng đồng ý dịch vụ, tiến hành lắp đặt điều hòa
  • Lắp đặt xong, tiến hành kiểm nghiệm và chạy thử để kiểm tra các thông số. Đồng thời để khách hàng kiểm tra chất lượng.
  • Vệ sinh khu vực xung quanh lắp đặt và bàn giao lại cho khách hàng.
  • Viết phiếu thu tiền và bảo hành cho khách.
Lắp đặt điều hòa giá rẻ tại Thư Viện Điện Lạnh
Dịch vụ lắp đặt điều hòa giá rẻ tại Thư Viện Điện Lạnh