Khi đang trong những ngày nắng nóng oi ả của mùa hè, thì bổng nhiên điều hòa của bạn gặp sự cố và ngừng hoạt động. Điều đó khiến bạn khó chịu, mọi công việc và lối sinh hoạt hằng ngày của gia đình bạn bị gián đoạn.

Bạn cần sử dụng dịch vụ sửa điều hòa tại Minh Khai để khắc phục sự cố nhanh chóng nhất. Thư Viện Điện Lạnh là địa chỉ sửa điều hòa tại Minh Khai gọi là có, dịch vụ nhanh chóng, giá cả rõ ràng là sự lựa chọn thông minh cho bạn.

Hãy cùng tìm hiểu cụ thể dịch vụ sửa chữa điều hòa của chúng tôi qua bài viết dưới đây nhé.

Khi nào thì cần sử dụng dịch vụ sửa điều hòa

Điều hòa nhà bạn sử dụng được một thời gian lâu sẽ có những biểu hiện như: không mát, làm lạnh kém, báo lỗi, mất nguồn, không nhận tín hiệu…

Lúc này bạn cần gọi ngay tới trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp, khắc phục sự cố nhanh chóng, đúng kỹ thuật để xử lý dứt điểm tình trạng này.

Tránh để lâu hoặc sử dụng dịch vụ giá quá rẻ không chuyên nghiệp sẽ khiến điều hòa lại bị thêm các vấn đề không đáng có và dẫn đến hư hỏng nặng hơn. 

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và có nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa, dịch vụ sửa chữa điều hòa tại phố Minh Khai của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn an toàn cho bạn.

Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi khi điều hòa của bạn gặp phải những trục trặc, hư hỏng,… Bạn cần khắc phục ngay để những sự cố đó không dẫn đến những tình trạng thiệt hại nặng nề cho thiết bị.4

Sửa điều hòa tại Minh Khai giá tốt nhất
Sửa điều hòa tại Minh Khai giá tốt nhất

Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ về diều hòa như : Bảo dưỡng điều hòa, Vệ sinh điều hòa, Lắp đặt điều hòa, Nạp gas điều hòa,… Nên bạn không cần lo lắng vì chúng tôi có thể khắc phục và phục vụ mọi vấn đề xảy ra trên thiết bị của bạn.

Lý do bạn nên chọn trung tâm sửa chữa Thư Viện Điện Lạnh

Dịch vụ nhanh chóng – Gọi là có sau 15 đến 30 phút

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa điều hòa chúng tôi được khách hàng tại phố Minh Khai đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất của mình, phục vụ nhanh chóng và tận tình. Kỹ thuật viên sẽ có mặt tại nhà để khắc phục sự cố điều hòa chỉ 15 đến 30 phút sau khi nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ từ khách hàng. 

Trang thiết bị hiện đại và những linh kiện thay thế chính hãng

Cơ sở sửa điều hòa tại phố Minh Khai của chúng tôi còn có đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng và hiện đại, để giúp cho quá trình sửa chữa được hoàn thanh một cách nhanh chóng nhất nhưng vẫn đem lại chất lượng tốt nhất.

Linh kiện thay thế luôn sẵn có để giúp bạn khắc phục sự cố nhanh chóng, những linh kiện thay thế của chúng tôi đều là những loại linh kiện chính hãng, được nhập từ các hãng sản xuất . Bạn sẽ không phải chờ đợi tới khi có linh kiện hoặc bổ sung dụng cụ thay thế sau vài ngày. 

Sửa điều hòa tại Minh Khai nhanh chóng có mặt để khắc phục các lỗi xảy ra
Nhanh chóng có mặt để khắc phục các lỗi xảy ra

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Lợi thế của chúng tôi là sở hữu đội ngũ đông đảo và có kỹ thuật cao, có nhiều năm trong nghề và có lượng kiến thức dày dạn trong lĩnh vực sửa chữa.

Với đội ngũ như vậy chúng tôi đảm bảo có thể khắc phục được tất cả các lỗi xảy ra trên thiết bị của bạn. Điều đó giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Mức giá cạnh tranh nhất thị trường sửa chữa

Chi phí sửa chữa là vấn đề khiến bạn và nhiều khách hàng khác đang băn khoăn khi chọn dịch vụ sửa chữa điều hòa.

Nhưng đến với dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại nhà cực kỳ chất lượng với mức giá hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường. 

Chế độ bảo hành dài hạn sửa những lần sửa chữa

Khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn không chỉ nhận được mức giá hợp lý mà bạn còn nhận được chế độ bảo hành sau sửa chữa.

Chúng tôi sẽ bảo hành thiết bị cho bạn nếu thiết bị của bạn đang còn trong thời hạn Bảo Hành, chúng tôi sẽ khắc phục hoàn toàn tình trạng đó và hoàn lại khoản phí mà bạn đã thanh toán trước đó. 

Sửa điều hòa tại Minh Khai khắc phục triệt để các lỗi
Kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm

Linh kiện chính hãng

Chúng tôi là địa chỉ ở phố Minh Khai cung cấp linh kiện chính hãng 100% tất cả các dòng máy điều hòa có mặt trên thị trường. Loại linh kiện của chúng tôi đều được nhập từ các hãng sản xuất  điều hòa lớn.

Vì vậy khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng và hoàn toàn yên tâm về linh kiện thay thế đảm bảo chính hãng, được bảo hành dài hạn. 

Sửa điều hòa tại Minh khai Giá tốt nhất có Bảo hành dài hạn
Mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

 Như vậy, qua nội dung bài viết trên đây đã cung cấp đầy đủ thông tin cũng như lý do bạn nên chọn sửa điều hòa tại Minh Khai của Thư Viện Điện Lạnh.

Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp có thể liên hệ trực tiếp với cơ sở sửa điều hòa tại Minh Khai của chúng tôi theo Hotline 0935.230.233 để được giải đáp nhanh chóng nhất.