Là sản phẩm tiện ích cho mọi nhà vào mùa đông. Hiện nay bình nóng lạnh được sử dụng rộng rãi ở mọi phòng tắm của gia đình, khách sạn.

Mặc dù sản phẩm được cải tiến hiện đại nhưng trong thời gian dài sử dụng không tránh khỏi những hư hỏng. Một vài sự cố thường gặp như bình nóng lạnh không nóng, bình nóng lạnh bị rò rỉ điện, bình nóng lạnh bị chảy nước ra ngoài…

Bạn cần tìm đến sự hỗ trợ của một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại Hà Nội. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ mách bạn một địa chỉ uy tín phục vụ 24/7.

Xem thêm: Sửa bình nóng lạnh

Bình nóng lạnh bị rò rỉ nước ra ngoài là do những nguyên nhân nào?

Trong quá trình sử dụng bình nóng lạnh. Nếu bạn thấy có hiện tượng nước bị chảy và thấm ra tường mà không rõ nguyên nhân.

Bạn có biết nguyên nhân khiến bình nóng lạnh bị rò nước là gì không?

Thanh magie bị ăn mòn

Thường thì tất cả các bình nóng lạnh có cấu tạo bên trong là thanh magie. Thanh này có chức năng khử cặn, loại bỏ các chất bẩn trong bình. Bình chứa không của bình nóng lạnh gia đình bạn không được bảo trì, vệ sinh sau thời gian dài sử dụng. Các cặn bẩn từ nguồn nước lắng xuống đáy bình và ăn mòn thanh magie. Gây ra hiện tượng bị rò nước ở bình nóng lạnh.

Bị va đập bởi vật cứng

Bình nóng lạnh nhà bạn có thể  bị một vật cứng nào đó đập. Đó cũng là nguyên nhân gây ra hiện tượng chảy nước ra ngoài.

Lỗi trong quá trình lắp đặt

Có thể do trong quá trình lắp đặt bình nước nóng nhà bạn. Các chuyên viên kỹ thuật sơ xuất không lắp chặt các mối nối khít với nhau. Khiến nước bị rò ra trong quá trình hoạt động.

Thì chắc chắn bình nóng lạnh nhà bạn đang gặp phải vấn đề rồi đó. Lúc này, bạn cần sự hỗ trợ của một đơn vị có dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại Hà Nội.

Bạn không biết nên lựa chọn trung tâm nào? Thư viện Điện Lạnh – sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Để đồng hành cùng các thiết bị điện lạnh của gia đình bạn. Chúng tôi chuyên bảo trì, sửa chữa, lắp đặt các thiết bị điện lạnh mới và cũ.

Đọc thêm: Sửa bình nóng lạnh tại nhà Hà Đông

dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại hà nội uy tín giá rẻ
Bình nóng lạnh bị rò rỉ nước ra ngoài nguyên nhân do đâu

Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại Hà Nội của Thư Viện Điện Lạnh

Việc cung cấp dịch vụ chất lượng sẵn sàng phục vụ 24/7. Là một trong những yếu tố giúp chúng tôi có thể tồn tại và đứng vững trên thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay.

Thư viện Điện Lạnh luôn luôn cố gắng mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại Hà Nội chất lượng nhất. Khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Chúng tôi là đơn vị dẫn đầu về chất lượng dịch vụ sửa chữa điện lạnh. Và được sự ủng hộ đánh giá cao từ khách hàng tại Hà Nội.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ bởi những nhân viên tư vấn nhiệt tình. Nhân viên kỹ thuật nhanh nhẹn, tay nghề cao. Luôn cởi mở, lễ phép và tôn trọng khách hàng trong quá trình làm việc.

Một bảng giá dịch vụ niêm yết được công khai tới toàn bộ khách hàng. Thay thế phụ tùng chất lượng đảm bảo. Nhãn mác rõ ràng từ những nhà sản xuất có tên tuổi.

Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề chặt chém, báo khống giá dịch vụ hay linh kiện. Mọi thanh toán của bạn với trung tâm, đều được ghi rõ ràng trên hóa đơn.

Tham khảo: Sửa bình nóng lạnh tại nhà Bắc Từ Liêm

dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại hà nội thya thế linh kiện chính hãng
Thư Viện Điện Lạnh cung cấp dịch vụ 24/7

Một chế độ bảo hành lâu dài, sẽ giúp bạn an tâm và tiết kiệm chi phí cho những lần sửa sau. Chắc chắn bạn sẽ không từ chối một dịch vụ sửa chữa chất lượng, chu đáo, nhanh chóng phục vụ 24/7 phải không nào?

Gọi ngay đến Thư Viện Điện Lạnh theo HOTLINE 0988.230.233 – 0978.230.233. Để sử dụng dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại Hà Nội ngay nhé!