Những ngày trở lại đây, Hà Nội tiếp nhận cơn nắng nóng cục bộ với nhiệt độ cao nhất trong lịch sử. Bởi vậy, người dân đua nhau tìm đến dịch vụ lắp đặt điều hòa của các trung tâm.

Tuy nhiên, không phải ai, không phải hộ gia đình nào cũng biết được. Một địa chỉ uy tín với dịch vụ lắp đặt điều hòa.

Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một cái tên hàng đầu tại Hà Nội. Đó là Thư Viện Điện Lạnh. Trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa và lắp đặt điều hòa chuyên nghiệp, chất lượng.

Đặc biệt các dịch vụ lắp đặt điều hòa có giá thành vô cùng hợp lý. Đây là một địa chỉ xứng đáng để bạn lựa chọn.

Dịch vụ lắp đặt điều hòa
Dịch vụ lắp đặt điều hòa chất lượng

Những kiến thức cơ bản về dịch vụ lắp đặt điều hòa bạn cần biết

Dịch vụ lắp đặt điều hòa được coi là bước đầu tiên và quan trọng nhất trong quá trình sử dụng điều hòa. Bạn muốn sử dụng điều hòa trong điều kiện tốt nhất. Thì phải đảm bảo rằng quá trình lắp đặt đúng kỹ thuật.

Nói như vậy để bạn hiểu hằng. Việc lắp đặt điều hòa phải được thực hiện bởi các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao. Họ là những người có trình độ môn nên việc lắp đặt điều hòa sẽ được thực hiện chuẩn, đúng kỹ thuật.

Muốn được như vậy, bạn phải lựa chọn một trung tâm có dịch vụ lắp đặt điều hòa uy tín trên thị trường. Và như đã giới thiệu ở trên, Thư Viện Điện Lạnh là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn và gia đình.

Chính vì vậy bạn không được tự ý tháo dỡ, lắp đặt điều hòa tại nhà. Điều này là hết sức nguy hiểm cho cả điều hòa và các thành viên trong gia đình.

Việc lắp đặt điều hòa không đúng cách sẽ gây ra rất nhiều hậu quả. Cụ thể độ an toàn của điều hòa không được đảm bảo, các đầu mối, ống dẫn không đúng kỹ thuật gây rò rỉ gas, điện gây nguy hiểm cũng như tiêu hao nhiều điện năng.

 

Dịch vụ lắp đặt điều hòa tại Thư Viện Điện Lạnh
Dịch vụ lắp đặt điều hòa tại Thư Viện Điện Lạnh

Tôi muốn sử dụng dịch vụ lắp đặt điều hòa của Thư Viện Điện Lạnh thì cần phải làm gì ?

Chúng tôi cung cấp ra ngoài thị trường đa dạng, phong phú các dịch vụ lắp đặt điều hòa. Các dịch vụ này luôn luôn hướng tới quyền lợi cao nhất của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Nếu quý khách hàng tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của chúng tôi. Xin hãy liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng của trung tâm.

Tại đây, các nhân viên sẽ phục vụ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng hoàn toàn miễn phí 24/7.

Quý khách hàng hãy liên hệ theo các số điện thoại sau để được phục vụ nhanh chóng và tiện ích nhất : 0986.393.391 hoặc 0908.999.566.

Các thương hiệu điều hòa có dịch vụ

Sự đa dạng và phong phú trong các dịch vụ lắp đặt điều hòa của chúng tôi. Còn được thể hiện qua số lượng các thương hiệu có dịch vụ. Cụ thể, danh sách này bao gồm:

  • Điều hòa Mitsubishi heavy
  • Điều hòa Carrier
  • Điều hòa Sharp
  • Điều hòa Toshiba
  • Điều hòa Electrolux
  • Điều hòa Panasonic
  • Điều hòa Daikin
  • Điều hòa LG
  • Điều hòa Samsung
  • Điều hòa Hitachi

Trên đây là danh sách các thương hiệu điều hòa mà chúng tôi cũng cấp các dịch vụ. Có thể nói hầu hết trên thị trường có loại điều hòa nào. Chúng tôi đều có dịch vụ lắp đặt điều hòa.

Chính vì vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ lắp đặt điều hòa của chúng tôi.

Với uy tín nhiều năm qua, chúng tôi cam kết mang lại những dịch vụ chất lượng nhất, chuyên nghiệp nhất gửi đến quý khách hàng.