Hiện nay theo sự phản ánh của khách hàng. Dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh tại Hà Nội chất lượng kém và thường xuyên bị chặt chém giá.

Đừng lo hãy nhấc máy lên và gọi đến 0988.230.233 – 0978.230.233. Thư Viện Điện Lạnh cung cấp dịch vụ bảo dưỡng chất lượng, uy tín với mức giá rẻ nhất.


Xem thêm: Sửa bình nóng lạnh tại nhà

Quy trình bảo dưỡng bình nóng lạnh tại thư viện Điện Lạnh

Khi các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh tại Thư Viện Điện Lạnh. Chúng tôi sẽ tiến hành quy  trình bảo dưỡng gồm các bước sau:

  • Bước đầu tiên chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra hoạt động của bình nóng lạnh. Để tìm ra nguyên nhân và  khắc phục các sự cố phát sinh một cách kịp thời.
  • Sau đó thợ của chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh tháo rời các linh phụ kiện và xả nước tháo dỡ bình.
  • Vệ sinh mặt trong bình bằng các chất tẩy rửa chuyên dụng mà nhân viên chúng tôi đem đến. Làm sạch các mảng bám, cặn ở xung quanh thành bình.
  • Thợ bảo dưỡng của chúng tôi sẽ tiến hành thay thế thanh khử cặn canxi nếu thấy cần thiết hay được sự yêu cầu của khách hàng.
  • Tiến hành kiểm tra lại các bộ phận như sợi đốt. Nếu cảm thấy lỗi quá khó khắc phục và để đảm bảo an toàn cho gia đình. Sẽ tư vấn khách hàng nên thay thế mới. Lắp đặt lại các linh kiện phụ tùng như: sợi đốt, rore nhiệt.
  • Đối với những bình nóng lạnh đời cũ chưa lắp thiết bị chống giật. Để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Chúng tôi khuyến khích bạn nên lắp thêm bộ thiết bị chống giật bình nóng lạnh để đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình.

 

 

 

 

dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh tại nhà giá rẻ
Bảo trì bình nóng lạnh ở đâu để đảm bảo chất lượng

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh của thư viện Điện Lạnh?

Thư viện Điện Lạnh cung cấp dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh  với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết bảo dưỡng khắc phục sự cố một cách nhanh chóng.

Đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề, được đào tạo bài bản cả lý thuyết và thực hành. Thái độ làm việc tại nhà khách hàng trung thực, nhiệt tình, lễ phép.

Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ một cách nhanh chóng, chu đáo 24/7. Kể cả ngày lễ tết vẫn đảm bảo nhân sự làm việc.

Xem thêm: Sửa bình nóng lạnh tại nhà Hai Bà Trưng

Dù bạn ở đâu trong thành phố Hà Nội. Chúng tôi vẫn cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng tại nhà. Cam kết khắc phục,bảo dưỡng một cách đầy đủ. Không lấy tiền của khách hàng khi việc bảo dưỡng chưa được hoàn thiện.

Chúng tôi luôn cung cấp linh kiện, phụ tùng thay thế đảm bảo chính hãng. Giá thành phải chăng, với chế độ bảo hành dài hạn. Bạn sẽ yên tâm hơn khi sử dụng, không cần lo lắng tốn kém nhiều loại chi phí.

Tất cả mọi dịch vụ của trung tâm đều được công khai bảng giá niêm yết. Thanh toán rõ ràng có hóa đơn giấy tờ lưu lại. Bạn hoàn toàn yên tâm, không bị chặt chém, hay thu phụ phí phát sinh.

Thư viện Điện Lạnh luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến phản hồi từ khách hàng. Ngoài bảo dưỡng bình nóng lạnh. Chúng tôi nhận bảo dưỡng các thiết bị điện lạnh khác như tủ lạnh, máy giặt, điều hòa…

Tham khảo: Vệ sinh bình nóng lạnh tại Cầu Giấy

dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh an toàn uy tín
 Thư Viện Điện Lạnh cung cấp dịch vụ bảo trì bình nóng lạnh được nhiều người tin dùng

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì hãy để lại thông tin dưới bài viết này, chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp giúp bạn.

Hy vọng với những thông tin trong bài viết. Bạn sẽ có thêm lựa chọn trung tâm dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh. Đừng quên chia sẻ bài viết cho bạn bè và người thân cùng biết nhé!