Địa chỉ nào sửa điều hòa chất lượng mà lại có giá cả phải chăng tại Hà Nội? đây là câu hỏi mà hàng trăm khách hàng thắc mắc, khi mà trên thị trường có hàng tá các đơn vị hay trung tâm sửa điều hòa mọc lên. Bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu vì sao bạn nên chọn thư viện Điện Lạnhđịa chỉ sửa điều hòa uy tín tại Hà Nội.

Lý do 80% khách hàng chọn sửa điều hòa tại thư viện Điện Lạnh

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm về lĩnh vực điều hòa, từ một cơ sở sửa chữa nhỏ lẻ, giờ đây chúng tôi đã trở thành một địa chỉ sửa điều hòa uy tín tại Hà Nội, với hàng chục chi nhánh lớn nhỏ trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Chỉ tuyển những thợ có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc với điều hòa và yêu cầu trình độ văn hóa từ cao đẳng trở lên, không có tiền án tiền sự, mặt mũi sáng sủa và ăn nói lịch sự.

Các thợ, kỹ thuật viên tại thư viện Điện Lạnh chúng tôi chưa từng bó tay trước một căn bệnh hay lỗi nào liên quan điều hòa dù to hay nhỏ khó hay dễ.

Cam kết 100% không chặt chém, gian lận từ 1000 đồng lẻ của khách hàng, bất cứ một  nhân viên nào vi phạm đều bị cho nghỉ việc hoặc phạt hành chính theo quy định của Thư viện Điện Lạnh.

Tất cả thiết bị, phụ kiện thay thế cho điều hòa đều được nhập từ các nhà sản xuất chính hãng và đầy đủ tem bảo hành, nhãn mác. Chúng tôi chuyên nghiệp hóa đến tận khâu thanh toán để khách hàng cảm thấy yên tâm và minh bạch hơn. Đặc biệt nếu bạn ở Hà Nội chỉ cần gọi điện chỉ sau 30 phút sẽ có thợ tới nhà.

sửa điều hòa tại phường giảng võ có hóa đơn rõ ràng
Điều hòa hỏng không đơn giản như bạn vẫn nghĩ

Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Thư viện Điện Lạnh

Thư viện Điện Lạnh là một trong những địa chỉ sửa điều hòa chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội có thể giải quyết tất cả các vấn đề về điều hòa như:

  • Sửa chữa điều hòa 1 chiều và 2 chiều
  • Sửa điều hòa 2 chiều làm lạnh không sâu, làm nóng không nhanh.
  • Sửa lỗi điều hòa 1 chiều có điện vào máy nhưng cục ngoài trời điều hòa không chạy.
  • Sửa lỗi điều hòa máy công nghiệp chạy liên tục nhưng gió không lạnh.
  • Sửa lỗi điều hòa dân dụng giàn nóng, giàn lạnh phát ra tiếng kêu hoặc rít gió ồn khi vận hành.
  • Sửa lỗi bật điều hòa trung tâm một lúc thì đèn nhấp nháy (báo lỗi).
  • Khi block ngoài trời bắt đầu chạy thì điện lưới nhảy át tô mát & bị ngắt…
  • Không nhận tín hiệu điều khiển ( hỏng mạch điều khiển điều hòa )
  • Khắc phục lỗi máy điều hòa chạy kém mát, làm lạnh không sâu, làm nóng không nhanh… rất lâu mới ổn định nhiệt độ phòng.
Sửa điều hòa tại phường Quang Trung
Việc lặp đặt sai vị trí của ổng nước hay cục nóng cũng là nguyên nhân khiến cho điều hòa phát ra mùi hôi khó chịu

Thư viện Điện Lạnh cung cấp dịch vụ sửa điều hòa uy tín tại Hà Nội

Việc cung cấp những dịch vụ chất lượng uy tín sẽ là yếu tố giúp chúng tôi tồn tại trên thị trường có quá nhiều cạnh tranh như bây giờ. Thư viện Điện Lạnh luôn luôn cố gắng mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa chất lượng nhất,nhanh nhất mà giá cả lại rẻ nhất.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ không phải lo về vấn đề giá cả. Bởi vì chúng tôi có một bảng giá niêm yết. Chúng tôi sử dụng một bảng giá công khai với mọi khách hàng. Sau khi kiểm tra, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn cần thay gì, sửa gì cũng như giá thành.

Nếu bạn đồng ý với mức giá, chúng tôi mới tiến hành sửa chữa. Cam kết, sau khi sửa xong, thu đúng với báo giá.Sở hữu đội ngũ nhân viên đông. Vào thời gian cao điểm nhất chúng tôi vẫn đáp ứng dịch vụ một cách nhanh chóng.

Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ sửa điều hòa của chúng tôi luôn kèm theo chế độ bảo hành từ 6 đến 12 tháng. Bạn sẽ khó tìm được địa chỉ sửa điều hòa uy tín tại Hà Nội tốt như ở đây. Hiện tại Hà Nội có hàng trăm khách hàng từ lần đầu tới quen thuộc vẫn đang tin tưởng thư viện Điện Lạnh.

Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0986.393.391 hoặc 0908.999.566, bất cứ lúc nào cũng sẽ có nhân viên tư vấn 24/24. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.

>>>Xem thêm: Bạn cần lắp đặt máy điều hòa nhanh chóng??? Click ngay!