Đừng giống như hầu hết các chủ nhà không có giải pháp khi bình nóng lạnh của họ sắp hỏng .Với những kiến thức dưới đây Thư Viện Điện Lạnh mong rằng bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn. Nó có thể giúp bạn đỡ phải đau đầu vì những ngày không có nước nóng hoặc phải trả tiền túi để sửa chữa tốn kém.

Sửa Bình nóng lạnh quận cầu giấy

Xem thêm: vệ sinh bình nóng lạnh

 

Các dấu hiệu nhận biết đến lục cần thay bình nóng lạnh

  1. Tuổi già: Bình nóng lạnh không được tạo ra để tồn tại mãi mãi. Hầu hết các mô hình chỉ có tuổi thọ 8-12 năm, vì vậy nếu của bạn đang đạt đến phạm vi này, có thể đã đến lúc nâng cấp hoặc sắm cho gia đình một chiếc bình nóng lạnh mới. Chỉ cần nghĩ về mức độ tiết kiệm năng lượng mà chúng đã tiêu thụ trong nhiều năm qua, bạn sẽ thấy mức tiết kiệm đáng kể mỗi năm. Khi gia đình bạn đang có một chiếc bình nóng lạnh đã hoạt động được nhiều năm có lẽ đã đến lúc bạn nên suy nghĩ nên việc lắp đặt bình nóng lạnh mới.

 

  1. Gỉ sét: Có nước rỉ ra từ vòi nước của bạn không? Mặc dù điều này không nhất thiết có nghĩa là bình nóng lạnh của bạn đang trên đường thoát nước ra ngoài (nước bị gỉ có thể là do đường ống bị gỉ), nhưng bạn nên kiểm tra thêm. Xả khoảng ba xô nước trong bể và nếu sau lần thứ ba mà nó vẫn còn gỉ thì rất có thể bên trong thùng đã bị gỉ. Và lúc này bạn cần liên hệ với thợ sửa bình nóng lạnh tại nhà để được khắc phục sớm nhất có thể. Bởi lẽ theo khuyến cáo từ nhà sản xuất thì bạn cần vệ sinh, bảo dưỡng bình nóng lạnh tối thiểu mỗi năm một lần.

 

Xem thêm: Sửa bình nóng lạnh tại Thanh Xuân

 

  1. Rò rỉ: Khi bạn phát hiện thấy nước xung quanh đế bình nóng lạnh của bạn, hãy lau khô bằng khăn và quay lại kiểm tra vào ngày hôm sau. Nếu lại có nước trên sàn, điều đó có nghĩa là bể chứa của bạn đang bị rò rỉ và cần được thay thế ngay.

Bởi  một khi  nước thoát ra khỏi bình có nghĩa là bình nóng lạnh của bạn không còn duy trì được hiệu suất ổn định nữa và cần phải được kiểm tra một cách kỹ lưỡng bởi thợ sửa chữa điện nước nhằm đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình mình khi sử dụng để tắm và sinh hoạt hàng ngày.

 

Lắng nghe tư vấn từ chuyên gia

Nếu như bạn đang đang phân không biết liệu bình nóng lạnh nhà mình đã đến lúc phải thay thế hay chưa. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline: 0978 230 233 để được các chuyên gia của Thư Viện Điện Lạnh giải đáp nhưng trăn trở đó của bạn. Với nhiều năm trong nghề sửa chữa điện lạnh và các thiết bị trong gia đình cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin sẽ mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ như: Sửa chữa, lắp đặt bình nóng lạnh. Đến với Thư Viện Điện Lạnh là đến với sự tận tâm và trách nhiệm với khách hàng khi tin tưởng lựa chọn chúng tôi.

Đọc thêm: Chức năng của van T & P trên bình nóng lạnh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here