Các nhà sản xuất đang nhanh chóng phát triển các thiết bị gia dụng để đáp ứng nhu cầu vận hành một hộ gia đình từ trong lòng bàn tay của người tiêu dùng và khi công nghệ ngày càng cải thiện, khả năng là vô tận.

Máy giặt có thể được liên kết với điện thoại của bạn để theo dõi từ xa tiến trình của chu kỳ. Nó có thể gửi cảnh báo khi chu kỳ hoàn tất và thậm chí cho phép bạn bắt đầu tải từ xa. Tuy nhiên, Máy giặt thông minh không chỉ là một cách giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn một chút mà còn có thể giúp giảm hóa đơn điện nước của bạn. Hãy cùng Thư Viện Điện Lạnh tìm hiểu về các tính năng thông minh trên máy giặt nhé.!

Tập đoàn việt là đơn vị sửa máy giặt chuyên nghiệp

Xem thêm: Sửa máy giặt

Các tính năng chung

Dưới đây là một số tính năng có sẵn với máy giặt thông minh:

Xem trạng thái – Kiểm tra trạng thái của chu trình giặt hoặc chu trình làm sạch từ điện thoại của bạn.

Điều khiển từ xa – Bắt đầu, dừng hoặc tạm dừng một chu trình bằng ứng dụng từ điện thoại của bạn và lưu một chuyến đi đến phòng giặt của bạn. Bạn thậm chí có thể chọn một chu trình và nhận thông báo để thông báo cho bạn khi đồ giặt của bạn sẽ hoàn thành.

Trợ lý giọng nói  – Với sự phổ biến của trợ lý giọng nói như  Amazon Alexa và Google Assistant, bạn sẽ có thể quản lý đồ giặt của mình bằng một lệnh thoại đơn giản.

 

Xem thêm: Lắp đặt máy giặt tại nhà Hà Nội

 

Nest  –  Nest Learning Thermostat  (phiên bản 3) được tích hợp với các sản phẩm kết bạn Alexa của Amazon. Vì vậy, nếu máy giặt mới của bạn tương thích với Nest, bạn sẽ có thể tận dụng tất cả các tính năng, bao gồm cả  chương trình Phần thưởng trong Giờ cao điểm .

 

Các chu trình mới – Khi có các chu trình mới, bạn sẽ có thể tải chúng xuống và cập nhật máy giặt và máy sấy của mình.

Hỗ trợ ứng dụng – Nhiều nhà sản xuất cung cấp ứng dụng điện thoại có thể giúp bạn chọn cài đặt phù hợp để sử dụng, cũng như hỗ trợ thiết bị và khắc phục sự cố.

 

Xem thêm: vệ sinh máy giặt giá rẻ

 

Nếu bạn thích công nghệ, rất có thể bạn sẽ thực sự thích một chiếc máy giặt Thông minh. Nhưng nếu nó không phải là thứ bạn sẽ sử dụng, thì tốt hơn hết bạn nên tiết kiệm tiền của mình. Hầu hết các nhà sản xuất chỉ cung cấp các tính năng hỗ trợ Thông minh trên các mẫu hàng đầu của họ, nhưng cũng như bất kỳ điều gì, khi công nghệ này được cải thiện và trở nên phổ biến hơn, giá sẽ giảm xuống.

Trên đây là những thông tin được biên tập về các tính năng thông minh được tích hợp trên máy giặt mong rằng sẽ hữu ích cho bạn đọc khi quyết định chọn mua chiếc máy giặt phù hợp với nhà mình.

Thư Viện Điện Lạnh tự hào là đơn vị sửa chữa điện lạnh được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ chuyên gia điện lạnh giàu kinh nghiệm và tôn chỉ Phụng Sự Để Dẫn Đầu chúng tôi tự tin sẽ mang lại trải nghiệm khách hàng tốt nhất.!

Nếu bạn cần tư vấn thêm thông tin hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline: 0978 230 233 để được tư vấn nhiệt tình nhất.

Tham khảo: Lựa Chọn Công suất máy giặt Phù Hợp

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here