Một trong những băn khoăn của nhiều chủ nhà khi chuyển đổi từ bình nóng lạnh kiểu bình thường sang bình nóng lạnh trực tiếp hay còn gọi là “bình nóng lạnh theo yêu cầu”, là liệu nó có thể lấy nước nóng như bình nước nóng không. Câu trả lời ngắn gọn là có. Bài viết hôm nay mời bạn đọc cùng Thư Viện Điện Lạnh tìm xem bình nóng trực tiếp và gián tiếp có tạo ra nước nóng như nhau không nhé.!

Xem thêm: Sửa bình nóng lạnh tại nhà

không bình Hầu hết các bình nóng lạnh không có bình chứa đều có bộ điều chỉnh nhiệt có thể được điều chỉnh từ 100 °C đến 140 °C, tùy thuộc vào thương hiệu và kiểu máy. Để so sánh, hầu hết các bình đun nước nóng có nhiệt độ cài đặt khoảng 120 °C. Tuy nhiên ở các quốc gia nhiệt đới như ở Việt Nam thì bạn chỉ nên cài đặt nhiệt độ bình khoảng từ 48 – 50° là đủ ấm và an toàn để không làm tổn thương đến da bạn khi tắm.

 

Lưu lượng dòng chảy để tạo ra nước nóng

Chìa khóa để đảm bảo bình nóng lạnh có thể cung cấp nhiệt độ ổn định 120 °C hoặc cao hơn là khí hậu và số lượng nguồn mà bình nóng lạnh trực tiếp chứa sẽ cần cung cấp. Điều quan trọng là bình nóng lạnh trực tiếp phải có kích thước dựa trên nhu cầu của hộ gia đình. Nếu thiết bị quá nhỏ so với lượng dòng chảy mà nó được yêu cầu tạo ra, nó có thể hoạt động tốt với vòi sen, nhưng không hoạt động khi cần thiết khi sử dụng máy giặt và vòi sen cùng một lúc.

Xem thêm: Sửa bình nóng lạnh tại Đống Đa

Dung tích bình phù hợp với từng khu vực

Xếp hạng bình nóng lạnh trực tiếp dựa trên sự gia tăng nhiệt độ nước mà chúng tạo ra. Nhiệt độ của nguồn cấp nước vào càng lạnh thì nhiệt độ tối đa của lò sưởi càng thấp. Điều này có nghĩa là ở một nơi có khí hậu lạnh hơn như ở các quốc gia có khí hậu lạnh giá như châu âu, bạn sẽ cần một bình nóng lạnh trực tiếp lớn hơn một người sống ở nơi có khí hậu ấm hơn ở những quốc gia nhiệt đới.

 

Nhận các lời khuyên từ chuyên gia sửa chữa

Bạn có thắc mắc về bình nóng lạnh nào phù hợp với ngôi nhà của bạn?. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được các chuyên gia của Thư Viện Điện Lạnh tư vấn lắp đặt bình nóng lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm với thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực điện lạnh và sữa chữa các thiết bị trong gia đình. Chúng tôi tự hào khi được khách hàng tin tưởng lựa chọn, với phương châm phụng sự để dẫn đầu, tất cả đội ngũ nhân viên của Thư Viên Điện lạnh vẫn đang nỗ không ngừng nhằm đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng, . Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 0978 230 233 để được các chuyên gia tư vấn nhiệt tình nhất.

Xem thêm: Vệ sinh bình nóng lạnh Hà Nội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here