Điều hòa nhà bạn sau một thời gian dài sử dụng cần phải được bảo dưỡng để giúp tăng tuổi thọ. Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội? hãy cùng tham khảo một số thông tin được chúng tôi chia sẻ ở bài viết dưới đây.

Thư viện Điện Lạnh – cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp

Bạn đang cần tìm một cơ sở có dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội? Hãy liên hệ với chúng tôi Thư viện Điện Lạnh, đơn vị cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa trọn gói uy tín tại Hà Nội.

Khi bạn sử dụng một dịch vụ bảo dưỡng điều hòa trọn gói tại trung tâm của chúng tôi thì mọi lo lắng về điều hòa sẽ được thợ bảo dưỡng của chúng tôi giải quyết hết.

Đặc biệt hơn, khi sử dụng dịch vụ này bạn sẽ được tặng kèm một phiếu giảm giá 100k cho tất cả những dịch vụ lần sau như sửa điều hòa, điện nước, máy giặt…

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0986.393.391 – 0908.999.566  hoặc các cơ sở gần nơi bạn đang sinh sống và làm việc để được phục vụ nhanh nhất.

Quy Trình Bảo Dưỡng Điều Hòa Chuyên Nghiệp tại thư viện Điện Lạnh

Đến với thư viện Điện Lạnh chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội theo quy trình chuyên nghiệp và cụ thể.

Kiểm tra quá trình làm việc của điều hòa

Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng làm việc của dàn nóng/lạnh. Kiểm tra các mối nối điện, siết chặt  hoặc thay thế nếu được yêu cầu.

Kiểm tra hướng gió lưu thông của dàn nóng/lạnh, loại bỏ bụi bẩn hay các vật cản nếu cần thiết.

Vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa

Sau khi kiểm tra chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh các bộ phận của điều hòa:  Khoang chứa quạt và cánh quạt của dàn lạnh, dàn trao đổi nhiệt cục nóng/lạnh, lưới lọc bụi.

Vệ sinh sạch sẽ máng chứa nước ngưng cục lạnh, vệ sinh vỏ máy. Đồng thời kiểm tra sự rò rỉ gas tại giắc co nối, siết chặt nếu cần thiết.

Kiểm tra lưu lượng gas, nạp gas bổ sung

Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lượng gas còn lại của chiếc điều hòa và bổ sung thêm lượng gas nếu thấy cần thiết.

Khởi động lại thiết bị và kiểm tra quá trình hoạt động

Thợ bảo dưỡng khởi động lại máy và kiểm tra tiếng ồn và độ rung động khác thường của máy nén. Kiểm tra hiệu suất làm việc của máy nén sao cho phù hợp với trị số cho phép. Kiểm tra độ ồn của quạt, so sánh với trị số cho phép. Kiểm tra mức độ lạnh đảm bảo với trị số cho phép.

Quy tình bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp
Quy trình bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp tại thư viện Điện Lạnh.

Những Lý Do bạn nên chọn thư viện Điện Lạnh

Thư viện Điện Lạnh với hơn 10 năm hoạt động đem đến cho mọi nhà sự uy tín chất lượng khi sử dụng dịch vụ  bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội. Dưới đây là một số lý do bạn nên chọn chúng tôi -Thư viện Điện Lạnh.

  • Kỹ thuật viên được bố trí ở khắp các quận huyện ở thành phố Hà Nội, có mặt trong vòng 20 phút-25 dù bạn ở bất cứ đâu.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên được đào tạo bài bản về nghề điện lạnh và kỹ năng giao tiếp, đồng thời họ đều có kinh nghiệm làm việc lâu năm.
  • Chúng tôi sử dụng linh kiện, phụ tùng thay thế để là hàng có xuất xứ rõ ràng thời gian bảo hành lên đến 6 tháng.
  • Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa uy tín, không chặt chém như thợ mùa vụ.
  • Các chương trình khuyến mãi được áp dụng đối với khách hàng gọi bảo dưỡng, lắp điều hòa có số lượng lớn hoặc khách cũ.
  • Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7, kể cả ngày lễ.
  • Chúng tôi nhận tất cả các việc liên quan đến điện tử điện lạnh không phân biệt việc nhỏ hay việc lớn
  • Thư viện Điện Lạnh có đầy đủ  hệ thống hóa đơn VAT, hóa đơn trực tiếp, hóa đơn bán lẻ, phiếu bảo hành cho khách hàng có nhu cầu.
Bảo dưỡng điều hòa định kỳ để kéo dài tuổi thọ
Nên bảo dưỡng điều hào định kỳ.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ số Hotline: 0986.393.391 – 0908.999.566 hoặc truy cập trang web thuviendienlanh.com

>>>Xem thêm: Bạn có biết đơn vị nào sửa điều hòa Hà Nội uy tín hàng đầu???