Việc bảo dưỡng điều hòa là điều cần thiết đặc biệt là đối với các hộ gia đình tại quận Thanh Xuân. Vì khu vực này tập trung rất nhiều lượng dân cư sinh sống và làm việc lên các nhu cầu sử dụng điều hòa cũng tăng đáng kể. Bảo dưỡng điều hòa là một trong những công việc quan trọng giúp cho thiết thiết bị tránh được các lỗi hư hỏng.

Chính vì thế dịch vụ bảo dưỡng điều hòa quận Thanh Xuân gia tăng tăng cao. Thư Viện Điện Lạnh là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, lắp đặt, nạp gas điều hòa lớn nhất quận Thanh Xuân nói riêng và toàn bộ Hà Nội nói chung. Đảm bảo thiết bị sẽ được hoạt động trong trạng thái tốt nhất sau quá trình bảo dưỡng.

Bảo dưỡng điều hòa tại quận Thanh Xuân uy tín
Kỹ thuật viên đang tiến hành bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội

Bảo dưỡng điều hòa quận Thanh Xuân tại Thư Viện Điện Lạnh

Quy trình bảo dưỡng điều hòa tại nhà quận Thanh Xuân

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Thanh Xuân tại Thư Viện Điện Lạnh được thực hiện qua các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng qua tổng đài chăm sóc và và nhanh chóng tư vấn trường hợp, các yêu cầu của khách hàng và cử nhân viên kỹ thuật tới nhà trong thời gian ngắn nhất.

Bước 2: Ngay sau khi nhân viên kỹ thuật tới nhà, thì sẽ bắt tay tiến hành kiểm tra điều hòa và các sự cố xảy ra. Sau đó báo giá dịch vụ bảo dưỡng đồng thời I báo lại những sự cố nếu có trên điều hòa của khách hàng.

Bước 3: Khách hàng đồng ý với giá bảo dưỡng điều hòa quận Thanh Xuân thì chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh, lắp đặt điều hòa, nạp gas điều hòa nhanh chóng nhất.

Bước 4: Sau khi bảo dưỡng xong điều hòa sẽ lắp đặt lại đúng cách và kiểm tra điều hòa kia lưỡng để ổn định hoạt động của máy rồi mới bàn giao cho khách hàng.

Bước 5: Khi khách hàng hài lòng thì chúng tôi sẽ nhận thanh toán và viết giấy bảo hành cũng như các hóa đơn đỏ nếu quý khách yêu cầu.

Hiện nay đơn vị Thư Viện Điện Lạnh đang là nơi uy tín cung cấp dịch vụ cho các nhà hàng, khách sạn, khu chung cư lớn trên quận Thanh Xuân.

Bảo dưỡng điều hòa quận Thanh Xuân giá rẻ bảo hành
Quy trình bảo dưỡng chuyên nghiệp

Cam kết dịch vụ bảo dưỡng điều hòa quận Thanh Xuân

  • Thư Viện Điện Lạnh luôn có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, có trình độ kỹ thuật được tích lũy nhiều năm, am hiểu tất cả các dòng điều hòa trên thị trường. Sẵn sàng bảo dưỡng một cách nhanh chóng đem đến thiết bị sạch sẽ như mới.
  • Luôn báo giá bảo dưỡng chính xác hợp lý theo đúng như giá niêm yết của công ty đưa ra và không có trường hợp thu thêm phí hay là nâng giá, chặt chém khách hàng.
  • Tư vấn tận tình chu đáo,  hướng dẫn khách hàng cách sử dụng điều hòa sao cho cho đúng cách để tránh các trường hợp hư hỏng.
  • Chúng tôi luôn phục vụ quý khách 24/24 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, nghỉ Tết.
  • Tất cả các khoản mục bảo dưỡng của đơn vị đều có bảo hành dài hạn và chăm sóc khách hàng sau dịch vụ rất chu đáo.

Chúng tôi có đầy đủ nguồn nhân lực đội ngũ nhân viên đông đảo có thể phục vụ quý khách hàng trên toàn quận Thanh Xuân bao gồm các phường như: Hạ Đình, Khương Đình, Khương Mai, Khương Trung, Kim Giang, Nhân Chính, Phương Liệt, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân Trung, Thượng Đình.

Trong dịch vụ bảo dưỡng điều hòa Thanh Xuân của công ty Bảo Trì Số 1 bao gồm các mục như vệ sinh điều hòa, lắp đặt điều hòa hay là nạp gas điều hòa tại quận Thanh Xuân. Cụ thể như:

Dịch vụ vệ sinh điều hòa Thanh Xuân tại Thư Viện Điện Lạnh

Trường hợp bạn cần phải nhanh chóng bảo dưỡng thiết bị nhà mình là khi điều hòa của bạn không lạnh, không hoạt động, hoạt động không đúng công suất.

Điều hòa của bạn chạy nhưng phát ra tiếng ồn và kêu to ở 2 dàn nóng và dàn lạnh, máy lạnh chạy ồn là do bụi bẩn bám ở cánh quạt và cả trên toàn bộ thiết bị…

Hay rất nhiều trường hợp khác xảy ra trên điều hòa. Lúc này bạn cần ngay dịch vụ vệ sinh điều hòa Thanh Xuân của Thư Viện Điện Lạnh bao gồm các bước như: 

  • Kiểm tra toàn bộ điều hòa từ dàn lạnh đến dàn nóng xem có bị hư hỏng hay là gặp sự cố gì không.
  • Vệ sinh lưới lọc điều hòa, để đảm bảo khả năng lọc bụi tốt nhất. Tháo lưới lọc và ngâm chúng trong nước sau nó có rửa sạch sẽ bụi bẩn bám vào bằng nước tẩy rửa chuyên dụng.
  • Vệ sinh cánh quạt và khoang chứa bằng nước tẩy rửa chuyên dụng, để bộ phận này luôn sạch sẽ mới có thể lọc sạch không khí.
  • Vệ sinh trong ngoài dàn nóng dàn lạnh để loại bỏ tất cả những bụi bẩn bám vào một cách sạch sẽ.
Bảo dưỡng điều hòa quận Thanh Xuân Chuyên nghiệp
Nhanh chóng đưa thiết bị trở lại hoạt động bình thường

Thư Viện Điện lạnh nhận Lắp đặt điều hòa quận Thanh Xuân

Trong quá trình bảo dưỡng điều hòa thì việc lắp đặt lại điều hòa là điều rất quan trọng. Bởi lắp đặt và điều hòa mà sai cách sẽ ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của thiết bị hay khiến thiết bị nhanh hư hỏng hoặc gặp nhiều sự cố hỏng hóc. 

Ngay sau khi vệ sinh điều hòa xong thì chúng tôi sẽ lắp đặt lại vị trí điều hòa như cũ, không sai lệch hay làm mất mát thiếu sót bất cứ bộ phận nào của máy.

Ngoài ra nhân viên kỹ thuật của công ty còn tư vấn cho khách hàng vị trí lắp đặt điều hòa sao cho hợp lý nhất để có thể phát huy hết tác dụng của thiết bị này.

Bảo dưỡng điều hòa tại 12 Quận ở Hà Nội - Bảo trì số 1
Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản sẵn sàng di chuyển tới nhà khách hàng

Nạp gas điều hòa quận Thanh Xuân

Một trong những công tác trong việc bảo dưỡng điều hòa quận Thanh Xuân chính là việc kiểm tra nạp gas, xem tình trạng gas của thiết bị như thế nào.

Chúng tôi có đầy đủ các dụng cụ để có thể đo lường mức gas vào kiểm tra sự cố ống dẫn gas có bị rò rỉ hay không để khắc phục kịp thời nhanh chóng.

Nếu điều hòa của bạn thiếu gas, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ nạp gas điều hòa quận Thanh Xuân uy tín. Chất lượng đảm bảo gas nạp cho điều hòa luôn chuẩn 100%

Bảo dưỡng điều hòa tại quận Thanh Xuân uy tín triệt để
Dơn bạp gas chất lượng tại Hà Nội

Liên hệ hotline 0935.230.233 khi bạn có nhu cầu , lắp đặt, nạp gas điều hòa bảo dưỡng quận Thanh Xuân. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách, cảm ơn quý khách đã lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua !